หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

โฟโต้ช็อปทำพิษ!สะดือ'นิชคุณ'หายไปไหน!?


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
ชาว เน็ตเกาตาดีอีกแล้วเมื่อจับผิดภาพแฟชั่นในนิตยสารเล่มหนึ่งที่ หนุ่มนิชคุณ ไปเป็นนายแบบให้ว่าโฟโต้ช็อปมากเกินไปจนสะดือหายไปไหนก็ไม่รู้!!! ในเว็บไซต์ชื่อดังของเกาหลี ได้มีการวิพากษ์วิจารย์ถึงแฟชั่นเซ็ทล่าสุดของนักร้องหนุ่มหล่อสายเลือดไทยวง2PMอย่าง นิชคุณ หรเวชกุล ที่ได้ถ่ายให้กับ นิตยสารเล่มหนึ่งกันอย่างแพร่หลาย โดยเนื้อหาหลักๆของการพูดคุยนั้นก็คือ'สะดือนิชคุณหายไปไหน?' นิชคุณ ที่ปรากฏบนปกนิตยสารสำหรับผู้ชาย 'Men's Health' ฉบับเดือนมีนาคม ในภาพเผยให้เห็นซิกแพ็คอันสมบูรณ์แบบของนิชคุณ แต่ว่าถ้ามองดูในภาพนี้ดีๆแล้วจะเห็นว่า นิชคุณ นั้นกลับเป็นชายหนุ่มที่ไม่มีสะดือแต่อย่างใด อย่างไรก็ตาม ย้อนกลับไปก่อนหน้าเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นิชคุณอัพเดททวิตเตอร์พร้อมกับโพสภาพเบื้องหลังในการถ่ายปก 'Men's Health' ฉบับนี้ ซึ่งในภาพนั้นเป็นภาพก่อนโฟโต้ช้อปและนิชคุณก็ยังมีสะดือตามปกติ ด้วยเหตุนี้จึงทำให้แฟนๆอึ้งกับงานโฟโต้ช้อปเพื่อทำลงหนังสือ ซึ่งแม้ว่าจะมีการเสริมกล้ามท้องเล็กน้อย แต่ทีมงานดันลืมเก็บส่วนของสะดือของเขาเอาไว้นั่นเอง
Share to Facebook Share to Twitter
 อย่าด่าจีจี้นะคะ
อย่าด่าจีจี้นะคะ
 จีจี้แค่อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มค่ะ
จีจี้แค่อยากให้ทุกคนมีรอยยิ้มค่ะ
มีผู้เข้าชมแล้ว 9,085 ครั้ง
โพสท์โดย: จีจี้ , 7Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
77 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา