หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

มาทำบุญกันค่ะ SMS 9บาท/ บูรณะปฏิสังขรณ์สถานที่ประสูติองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า

กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ  โพสท์โดย
ประเทศไทยเตรียมบูรณะปฏิสังขรณ์สถานที่ประสูติของ องค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า นับว่าเป็นโชคดีของชาวไทยที่ได้รับโอกาสในการบูรณะปฏิสังขรณ์สถานที่ประสูติขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ที่ลุมพินีสถาน ประเทศเนปาล หลังจากสถานที่แห่งนี้ไม่ได้รับอนุญาตให้บูรณะมานานกว่า 40 ปี ผู้ที่มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคได้ที่กองทุนลุมพินีสถาน โดยโอนผ่านบัญชีธนาคารพาณิชย์ต่าง ๆ หรือส่งSMS ที่หมายเลข 4596999 พิมพ์ LUM ครั้งละ 9 บาท/ทุกเคลื่อข่าย เท่านี้เพื่อนๆก็ได้ร่วมทำบุญแล้วค่ะ เอาบุญมากฝากทุกคนนะค่ะ เปิดโครงการบูรณะปฏิสังขรณ์สถานที่ประสูติขององค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า ที่ลุมพินีสถาน ประเทศเนปาล หลังจากสถานที่แห่งนี้ไม่ได้รับอนุญาตให้บูรณะมานานกว่า 40 ปี หลังจากที่คุณหญิงสุดารัตน์ เกยุราพันธุ์ ประธานคณะกรรมการมูลนิธิไทยพึ่งไทย เดินทางไปกราบนมัสการสถานที่ประสูติของพระพุทธเจ้า พบว่าสภาพทางเท้าชำรุด และเลอะเทอะ รวมถึงลานสำหรับนั่งกราบไหว้ หรือเจริญภาวนาไม่เพียงพอ จึงมีความตั้งใจที่จะบูรณะปฏิสังขรณ์ให้กลับมาเหมือนแต่ก่อน อีกทั้งเพื่อถวายเป็นพุทธบูชาและถวายเป็นราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่
แชร์บน Facebook แชร์
 โอกาสเดียวที่คุณมีส่วนร่วมในบุญใหญ่ครั้งนี้
โอกาสเดียวที่คุณมีส่วนร่วมในบุญใหญ่ครั้งนี้
 นิพพานรอคุณอยู่
นิพพานรอคุณอยู่
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ทำบุญ
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,169 ครั้ง
โพสท์โดย: สำรวจโลก , 9Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
มาทำบุญกันค่ะ SMS 9บาท/ บูรณะปฏิสังขรณ์สถานที่ประสูติองค์สมเด็จพระสัมมาสัมพุทธเจ้า
48 VOTES (4/5 จาก 12 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
Comment ด้วย facebook
 
Comment!