หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ช้างน้อยอวาตาร์ เทรนด์ฮิตใหม่ เอาใจชาวเน็ต


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
หลังจากที่เจ้าปลาไหลอวาตาร์ ได้แหวกว่ายโลดแล่นเข้าสู่โลกโชเชี่ยลเน็ตเวิร์ค มาได้สักระยะหนึ่งแล้ว บรรดาชาวเน็ตทั้งหลายต่างก็เกาะติดเทรนด์ฮิต ด้วยการเปลี่ยนรูปโปรไฟล์ ให้เป็นรูปเจ้าปลาไหลกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ละคนก็งัดความคิดสร้างสรรค์ ออกมาโชว์กันอย่างสุด ๆ ไม่ว่าจะเป็น ปลาไหลวันพีช ปลาไหลหมีพู ปลาไหลมิกกี้เม้าส์ ที่ดาหน้ามาโชว์กันอย่างมากมาย มาวันนี้ เจ้าปลาไหลอวาตาร์ ก็ต้องหนาวซะแล้ว เพราะตอนนี้มีคู่แข่งที่ตัวใหญ่กว่า น่ารักกว่า และอยู่คู่คนไทยมาช้านานอย่าง เจ้าช้างน้อย ที่ถูกแปลงโฉมให้เป็น "ช้างน้อยอวาตาร์" ให้เพื่อน ๆ ได้ร่วมสนุก คลายเครียด และแลกไอเดียสร้างสรรค์กันอย่างมากมาย โดยเจ้าช้างน้อยอวาตาร์นี้ ก่อตั้งขึ้นโดย เฟซบุ๊ก สมาคม ช้างไทยฆ่าปลาไหล ทั้งนี้ เหตุผลที่ก่อตั้งนั้น ไม่ได้เป็นเพราะเขาเกลียด หรือต้องการข่มขวัญปลาไหลแต่อย่างใด เพียงแค่อยากให้ทุกคนได้รับรู้ว่า ช้างไทยก็ฮา และน่ารักแบบปลาไหลได้ ^ ^
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,662 ครั้ง
โพสท์โดย: แอลลิสัน , 6Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
44 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา