หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

วิจารณ์ยับ! คลิปบังคับรุ่นน้องกราบเท้า เหตุแย่งผู้ชาย


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
(20 มี.ค.) เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโชเชียลเน็ตเวิร์ก หลังมีคลิปวิดีโอชื่อว่า "ม.ต้น ร่*น***บังคับรุ่นน้องกราบตี*" ที่มีเนื้อหารุนแรงและหยาบคาย เกี่ยวกับเหตุทะเลาะวิวาทกันของกลุ่มนักเรียนหญิงรุ่นพี่กับรุ่นน้องที่โรงเรียนแห่งหนึ่ง ซึ่งมีสาเหตุจากการแย่งผู้ชายคนเดียวกัน จนชาวเน็ตกระหน่ำวิจารณ์และเผยแพร่ส่งต่อคลิปดังกล่าวกันเป็นวงกว้าง สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าวความยาวประมาณ 4 นาที ถูกนำมาเผยแพร่ในเว็บไซต์ยูทูป แสดงให้เห็นเหตุการณ์ที่นักเรียนหญิงระดับชั้นมัธยมต้น กลุ่มหนึ่งจำนวนประมาณ 5-6 คน ได้ร่วมกันกักขังนักเรียนหญิงรุ่นน้องเอาไว้ภายในห้องน้ำหญิง ก่อนจะใช้กล้องโทรศัพท์มือถือบันทึกเหตุการณ์ไว้ รุ่นพี่หัวโจกเริ่มเปิดประเด็นกล่าวหารุ่นน้อง อ้างว่าแย่งผู้ชายคนเดียวกัน ไม่มีปัญญาหาแฟนเองหรือยังไง โดยที่มีกลุ่มนักเรียนหญิงรุ่นพี่คนอื่นๆ ค่อยยั่วยุและถากถางอยู่ตลอดเวลา พร้อมกับสั่งเพื่อนๆ ของรุ่นน้องคนดังกล่าว ไม่ให้ใครนำเรื่องไปฟ้องครูอาจารย์ http://news.sanook.com/1105960/%E0%B8%A7%E0%B8%B4%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%93%E0%B9%8C%E0%B8%A2%E0%B8%B1%E0%B8%9A-%E0%B8%84%E0%B
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 9,283 ครั้ง
โพสท์โดย: เฮอโมนี่ เวลล์ , 6Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
58 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา