หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

Surprise! เปิดตัวโปรเจคใหญ่ประจำปี 2012 จาก KamiKaze


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
และแล้วก็ได้เวลาเผย Project พิเศษประจำปีที่ 5 ของ KamiKaze ที่หลายคนต่างเฝ้ารอ ปีนี้มาพร้อมกับ Theme “Destiny” เพราะ KamiKaze เชื่อว่าทุกสิ่งที่เกิดขึ้น ทำให้ทั้งศิลปิน KamiKaze และแฟนเพลงได้เจอกัน ล้วนเป็นเหมือนโชคชะตาที่กำหนดไว้ โดยมาพร้อมกับเพลงความหมายดีๆ “รักแท้จะตามหาเธอ (Destiny)” เพลงพิเศษที่จะเป็นเพลงธีมของคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีนี้ ในชื่อว่า “AIS One-2-Call! Presents Kamikaze The 5th Destiny Concert” ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 ต.ค. นี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ นับว่าเป็นคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 5 ปีของ KamiKaze และแน่นอนว่าศิลปิน KamiKaze จะมาในโชว์ที่จัดเต็มแตกต่างจากที่เคยเห็นกันมา แถมมีอะไรให้ Surprise กันตลอดเวลากว่า 3 ชั่วโมง โดยคอนเสิร์ตจะพาทุกคนเข้าสู่เหตุการณ์โชคชะตาในอนาคตที่คุณไม่รู้ว่าจะมีอะไรเกิดขึ้นบ้าง และวันนี้ KamiKaze ก็พิเศษสุดๆ เพราะศิลปิน Kamikaze ยกค่ายมาถ่าย MV เพลง รักแท้จะตามหาเธอ (Destiny) กันอย่างคับคั่งที่ Centerpoint Studio ย่านบางนา โดยเนื้อเรื่องจะเป็นการจำลองภาพบรรยากาศการซ้อมของเหล่าศิลปิน KamiKaze ก่อนจะขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่ โดยมีด้ายแดงที่เป็นสัญลักษณ์
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,383 ครั้ง
โพสท์โดย: หมวดยงยุทธ , 6Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
59 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook
 

Comment!

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา