หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

บีน ธนานน ตั้งไพบูลย์


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย »`•´นางสาวจริงใจ`•´♥
ประวัติ ชื่อในการแสดง : ไฟฟ้า ชื่อ/นามสกุล : ธนานน ตั้งไพบูลย์ วันเกิด (ว/ด/ป) : 18 มิถุนายน 2531 โรงพยาบาลที่กำเนิด : น้ำหนัก : 65 ส่วนสูง : 178 กรุ๊ปเลือด : A คนจังหวัด : กรุงเทพฯ จำนวนพี่น้อง(เป็นคนที่เท่าไหร่) : 2 เป็นที่ 1 ประถมเรียนที่ : พระหฤทัยดอนเมือง มัธยมเรียนที่ : หอวังนนทบุรี มหาวิทยาลัย : ม.รังสิต คณะ: อาหารที่ชอบ : หมูกรอบ,เห็ดฟาง ชอบคนประเภทไหน : ขำๆฮาๆ กีฬาที่ชอบเล่น : ฟุตบอล สัตว์ที่ชอบ : - โรคประจำตัว : ภูมิแพ้ แนวเพลงที่ชอบฟัง : ทุกประเภท คติประจำใจ : - ดาราที่ประทับใจ : โดม ปกรณ์ ลัม สิ่งที่เกลียดที่สุด : มด แมลงสาบ นักร้องที่ประทับใจ : body slam สิ่งที่ชอบที่สุด : หนังสือที่ชอบ : แนวหนัง(ละคร)ที่ชอบ : วิชาที่ชอบ : สีที่ชอบ : ดำ วิชาที่คิดว่าตัวเองเรียนเก่ง : วิชาที่คิดว่าตัวเองเรียนไม่เก่ง : คณิต งานอดิเรก : เล่นเกมส์ เครื่องดื่มชอบที่สุด : นม ความฝัน(อนาคต) : มีชื่อเสียงโด่งดัง ความสามารถพิเศษ : ละครใบ้ มีความรู้สึกอย่างไรกับตัวละครที่ได้รับ : ชอบ มีความรู้สึกอย่างไรกับทีมงานนักแสดง : ดีมาก มีความรู้สึกอย่างไรกับตัวละครที่ตัวเองแสดง : ชอบ ชอบ สเปกผู้หญิง/ผู้ชายเป็นแบบไหน : ขาว,หมวย ผลงานชิ้นแรกในวงการบันเทิง : ดัชชี่บอยแอนเกิร์ล 2006 มีผลงานอะไรบ้าง : ละครทหารหญิงหัวใจแหวว,น้องใหม่ร้ายบริสุทธิ์
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 20,291 ครั้ง
โพสท์โดย: »`•´นางสาวจริงใจ`•´♥ , 7Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
28 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post อื่นๆ ของ »`•´นางสาวจริงใจ`•´♥

ดู Pic Post ทั้งหมดของ »`•´นางสาวจริงใจ`•´♥

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา