หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

-SCAN- ณเดชน์ @ LIPS (ปักษ์แรก) ธันวาคม 2553

โพสท์โดย l2oom
ในลิปส์ฉบับนี้เราจะได้เห็นแง่มุมอันน่าประหลาดใจของสาวจังหวัดชายแดนใต้ ยะลา ปัตตานี และนราธิวาส ที่นี่เป็นดินแดนที่น่าท่องเที่ยวไม่แพ้ภูมิภาคใดๆ ในประเทศไทย ในการถ่ายแฟชั่นของทีมลิปส์ครั้งนี้จึงมีฉากหลังเป็นวิวทิวทิศน์ที่สวยงาม สถานที่ศักดิ์สิทธิ์อันเก่าแก่ โบราณสถาน และวิถีชีวิตของชาวใต้ที่มีเอกลักษณ์โดดเด่น โดยได้ดาราหนุ่มสุดฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ นำทีมนายแบบนางแบบมาสร้างรอยยิ้มให้กับแฟนคลับในทุกที่ที่เราเดินทางไปถึง นอกจากนั้นพี่น้องชาวใต้และเยาวชนในโครงการทำดี มีอาชีพ ยังได้มาร่วมเฟรมถ่ายแฟชั่นกับเราด้วย การทำงานของกองบรรณาธิการและทีมแฟชั่นในครั้งนี้จึงเต็มไปด้วยความตื่นเต้นที่ได้มาเยือนชายแดนใต้ พร้อมกับความอิ่มใจที่ได้มาสัมผัสถึงกระแสความรักกันของคนในชาติ ไม่ว่าเราจะอยู่ภาคไหน ศาสนาใดก็ตาม พวกเราคือคนไทยที่รักกันและรักพระเจ้าอยู่หัวคนเดียวกัน
แชร์บน Facebook แชร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 9,323 ครั้ง
โพสท์โดย: l2oom , 15Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
-SCAN- ณเดชน์ @ LIPS (ปักษ์แรก) ธันวาคม 2553
54 VOTES (4.2/5 จาก 13 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Pic Post อื่นๆ ของ l2oom

ใหม่-ดาวิกา @ WE Magazine no.155 March 2017 (BNK48) เฌอปราง ปัญ เจนนิษฐ์ @ นิตยสาร กุลสตรี no.1112 December 2017 เวียร์-ศุกลวัฒน์ @ Instagram Cai Xukun @ Nylon China September 2018ดู Pic Post ทั้งหมดของ l2oom