เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว"

โพสท์รูปดารา
หน้าหลัก Pic Post สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์ Pic Post ของฉัน
วันนี้จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับนครชัยแอร์กันค่ะ "บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด" ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี2529 ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารและรถเช่าเหมาในเครือNCA ถือได้ว่าหลายๆคนอาจรู้จักนครชัยแอร์เป็นอย่างดี เพราะเป็นบริษัทที่มีมาตรฐานทั้งตัวรถ ความปลอดภัย การบริการที่ดีเยี่ยม มาโดยตลอด ซึ่งพนักงานของนครชัยแอร์ทุกคนจะถูกอบรมมาเป็นอย่างดี และตัวรถที่ตรวจเช็คความปลอดภัยอยู่ตลอด พร้อมระบบGPSเพื่อติดตามรถโดยสาร และจัดพนักงานขับรถสับเปลี่ยนระหว่างทาง ทั้งเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นหลัก จึงทำให้NCAเข้าไปอยู่ในใจหลายๆคน
2SHARES
แชร์ให้เพื่อนดู
ดูรูปขนาดเต็ม ดูแบบ Thumbnail
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ขอบคุณภาพจาก แมวเหม็น+Tonnoi จากรถทัวร์ไทย และหลายๆท่านที่ไม่ได้เอ่ยนามค่ะ
ขอบคุณภาพจาก แมวเหม็น+Tonnoi จากรถทัวร์ไทย และหลายๆท่านที่ไม่ได้เอ่ยนามค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ช่องจำหน่ายตั๋วภายในศูนย์บริการนครชัยแอร์ วิภาวดี กรุงเทพฯ
ช่องจำหน่ายตั๋วภายในศูนย์บริการนครชัยแอร์ วิภาวดี กรุงเทพฯ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ห้องรับรองผู้โดยสารชั้นfirst classค่ะ
ห้องรับรองผู้โดยสารชั้นfirst classค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ห้องรับรองทั่วไปค่ะ
ห้องรับรองทั่วไปค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ที่นี่จะมีการโหลดกระเป๋าด้วยค่ะ คล้ายๆสายการบิน
ที่นี่จะมีการโหลดกระเป๋าด้วยค่ะ คล้ายๆสายการบิน
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : รถโดยสารชั้น NCA First Class 21ที่นั่ง มีPTVทุกที่นั่ง และระบบนวดไฟฟ้า พร้อมห้องสุขภัณฑ์ ให้บริการในเส้นทาง 1.กทม.-ขอนแก่น 2.กทม.-อุบลฯ  3.กทม.-เชียงใหม่
รถโดยสารชั้น NCA First Class 21ที่นั่ง มีPTVทุกที่นั่ง และระบบนวดไฟฟ้า พร้อมห้องสุขภัณฑ์ ให้บริการในเส้นทาง 1.กทม.-ขอนแก่น 2.กทม.-อุบลฯ 3.กทม.-เชียงใหม่
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในชั้นเฟิสคลาส
ภายในชั้นเฟิสคลาส
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : มีที่วางโน๊ตบุ๊คหรือใช้รองเวลารับประทานอาหารก็ได้
มีที่วางโน๊ตบุ๊คหรือใช้รองเวลารับประทานอาหารก็ได้
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ไฮโซค่ะ เนรมิตเครื่องบินมาให้คนรากหญ้าได้สัมผัส ขอบคุณNCAจริงๆค่ะ
ไฮโซค่ะ เนรมิตเครื่องบินมาให้คนรากหญ้าได้สัมผัส ขอบคุณNCAจริงๆค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : พนักงานต้อนรับบนรถชั้นfirst classค่ะ สังเกตง่ายๆส่วนมากจะพูกผ้าพันคอสีชมพู ส่วนคลาสอื่นๆสีขาวค่ะ
พนักงานต้อนรับบนรถชั้นfirst classค่ะ สังเกตง่ายๆส่วนมากจะพูกผ้าพันคอสีชมพู ส่วนคลาสอื่นๆสีขาวค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : NCA Gold Class 32ที่นั่ง พร้อมระบบนวดค่ะ (บางคันจะมีฟังชั่นฟังเพลงตามใจชอบ จะมีปุ่มให้เลือกกดค่ะ และรถรุ่นนี้ฝังลำโพงไว้ภายในเบาะ) มีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถค่ะ มีให้บริการสาย กทม.-ขอนแก่น/กทม.-เชียงใหม่/กทม.-อุบล /กทม.-สุรินทร์ /กทม.-บุรีรัมย์ /กทม.-ศรีสะเกษ /อุบล-ระยอง /อุบล-เชียงใหม่ /ระยอง-เชียงราย /ระยอง-เชียงใหม่
NCA Gold Class 32ที่นั่ง พร้อมระบบนวดค่ะ (บางคันจะมีฟังชั่นฟังเพลงตามใจชอบ จะมีปุ่มให้เลือกกดค่ะ และรถรุ่นนี้ฝังลำโพงไว้ภายในเบาะ) มีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถค่ะ มีให้บริการสาย กทม.-ขอนแก่น/กทม.-เชียงใหม่/กทม.-อุบล /กทม.-สุรินทร์ /กทม.-บุรีรัมย์ /กทม.-ศรีสะเกษ /อุบล-ระยอง /อุบล-เชียงใหม่ /ระยอง-เชียงราย /ระยอง-เชียงใหม่
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : เบาะโดยสารชั้นโกล์คลาส จากศรีไทย พร้อมระบบนวด
เบาะโดยสารชั้นโกล์คลาส จากศรีไทย พร้อมระบบนวด
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในชั้นโกล์คลาส
ภายในชั้นโกล์คลาส
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : มีการกล่าวต้อนรับด้วยค่ะ
มีการกล่าวต้อนรับด้วยค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : รถคันนี้คลาสเดียวกันกับคันข้างบนค่ะ ราคาค่าโดยสารเท่ากัน เพียงแต่แตกต่างกันที่ คันข้างบนจะเอนเบาะได้เยอะกว่ากว้างกว่าและมีระบบนวดไฟฟ้า / ส่วนคันนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด มีPTVทุกที่นั่ง ที่สามารถรับชม ภาพยนต์ เพลง เกมส์ หนัง ได้อย่างอิสระ(แต่ไม่มีระบบนวดนะค่ะ) ตอนนี้มีที่สายอุบล สายขอนแก่น สายเชียงใหม่ ซึ่งรถคันนี้มีชื่อว่า NCA Gold+ Class หรือโกล์พลัสคลาส (ก็ต้องเลือกเอาค่ะหากต้องการความสบายของการพักผ่อน+ระบบนวดไฟฟ้า ก็ไปโกล์คลาส /หากชอบความบันเทิงจากPTVจอส่วนตัว ก็ไปโกล์พลัสคลาสค่ะ )ราคาค่าโดยสารเท่ากันค่ะ
รถคันนี้คลาสเดียวกันกับคันข้างบนค่ะ ราคาค่าโดยสารเท่ากัน เพียงแต่แตกต่างกันที่ คันข้างบนจะเอนเบาะได้เยอะกว่ากว้างกว่าและมีระบบนวดไฟฟ้า / ส่วนคันนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด มีPTVทุกที่นั่ง ที่สามารถรับชม ภาพยนต์ เพลง เกมส์ หนัง ได้อย่างอิสระ(แต่ไม่มีระบบนวดนะค่ะ) ตอนนี้มีที่สายอุบล สายขอนแก่น สายเชียงใหม่ ซึ่งรถคันนี้มีชื่อว่า NCA Gold+ Class หรือโกล์พลัสคลาส (ก็ต้องเลือกเอาค่ะหากต้องการความสบายของการพักผ่อน+ระบบนวดไฟฟ้า ก็ไปโกล์คลาส /หากชอบความบันเทิงจากPTVจอส่วนตัว ก็ไปโกล์พลัสคลาสค่ะ )ราคาค่าโดยสารเท่ากันค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในโกล์พลัสค่ะ
ภายในโกล์พลัสค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : เบาะแคปซูล หรือ เบาะรังไหมค่ะ
เบาะแคปซูล หรือ เบาะรังไหมค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในโกล์พลัส
ภายในโกล์พลัส
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : มีบริการขนม น้ำ นม น้ำผลไม้ ผ้าเย็น และข้าวกล่องด้วยค่ะ
มีบริการขนม น้ำ นม น้ำผลไม้ ผ้าเย็น และข้าวกล่องด้วยค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : NCA Silver Class 40ที่นั่ง หรือที่รู้จักกันว่า ป.1 นั่นแหละค่ะ มีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถ รถคลาสนี้มีให้บริการในสาย กทม.-ระยอง/ระยอง-เชียงใหม่/ระยอง-แม่สาย /อุบล-ระยอง/อุบล-เชียงใหม่ค่ะ
NCA Silver Class 40ที่นั่ง หรือที่รู้จักกันว่า ป.1 นั่นแหละค่ะ มีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถ รถคลาสนี้มีให้บริการในสาย กทม.-ระยอง/ระยอง-เชียงใหม่/ระยอง-แม่สาย /อุบล-ระยอง/อุบล-เชียงใหม่ค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายใน NCA Silver Class
ภายใน NCA Silver Class
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : NCA Economy Class 43ที่นั่ง หรือที่เรียกกันว่า รถ ป.2 ค่ะ รถคลาสนี้ไม่มีห้องสุขภัณฑ์นะค่ะ มีให้บริการในสาย ระยอง-เชียงราย/ระยอง-เชียงใหม่ /อุบล-ระยอง /อุบล-เชียงใหม่ /ชัยภูมิ-พิษณุโลก /ชัยภูมิ-หนองบัวแดงค่ะ
NCA Economy Class 43ที่นั่ง หรือที่เรียกกันว่า รถ ป.2 ค่ะ รถคลาสนี้ไม่มีห้องสุขภัณฑ์นะค่ะ มีให้บริการในสาย ระยอง-เชียงราย/ระยอง-เชียงใหม่ /อุบล-ระยอง /อุบล-เชียงใหม่ /ชัยภูมิ-พิษณุโลก /ชัยภูมิ-หนองบัวแดงค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายใน NCA Economy Class ไม่น่าเชื่อว่าเป็นรถ ป.2
ภายใน NCA Economy Class ไม่น่าเชื่อว่าเป็นรถ ป.2
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : NCA LAXURY COACH 18ที่นั่ง รถเช่าเหมาค่ะ
NCA LAXURY COACH 18ที่นั่ง รถเช่าเหมาค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายใน NCA LAXURY COACH หรูซะ
ภายใน NCA LAXURY COACH หรูซะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : เบาะของNCA LAXURY COACH
เบาะของNCA LAXURY COACH
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : สามารถปรับเบาะเป็นที่นอนได้ด้วย
สามารถปรับเบาะเป็นที่นอนได้ด้วย
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : สวย+หรูค่ะ
สวย+หรูค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในรถมีไมโครเวฟด้วยค่ะ
ภายในรถมีไมโครเวฟด้วยค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ตู้เย็นก็มีค่ะ เหมือนอยู่บ้านเลย อิอิ
ตู้เย็นก็มีค่ะ เหมือนอยู่บ้านเลย อิอิ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : พนักงานต้อนรับบนรถค่ะ
พนักงานต้อนรับบนรถค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : พนักงานต้อนรับตอนถ่ายทำโฆษณา ชำระเงินค่าโดยสารผ่าน7-11ค่ะ
พนักงานต้อนรับตอนถ่ายทำโฆษณา ชำระเงินค่าโดยสารผ่าน7-11ค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ใช่เลยค่ะ NCA ชื่อนี้การันตีความสะดวก ความสบาย ปลอดภัย พร้อมบริการยอดเยี่ยม ตามคอนเซ็ป "อบอุ่น ปลอดภัย ไปไหน ไปไหน ก็ นครชัยแอร์"
ใช่เลยค่ะ NCA ชื่อนี้การันตีความสะดวก ความสบาย ปลอดภัย พร้อมบริการยอดเยี่ยม ตามคอนเซ็ป "อบอุ่น ปลอดภัย ไปไหน ไปไหน ก็ นครชัยแอร์"
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : นครชัยแอร์
นครชัยแอร์
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : NCA Gold Class 32ที่นั่ง รุ่นแรกๆของนครชัยแอร์ เดิมชื่อว่า "รถนอนพิเศษนครชัยแอร์" ซึ่งรถรุ่นนี้เป็นรถรุ่นเก่าแต่ประสิทธิภาพและการดูแลรักษายังดีเยี่ยม ตามมาตรฐานNCA รถคันนี้มีระบบนวดไฟฟ้า พร้อมห้องสุขภัณฑ์ค่ะ(รถนครชัยแอร์แต่ละคันใช้งานแค่8ปีเองค่ะ ถ้าถึงกำหนดก็เปลี่ยนรถคันใหม่)
NCA Gold Class 32ที่นั่ง รุ่นแรกๆของนครชัยแอร์ เดิมชื่อว่า "รถนอนพิเศษนครชัยแอร์" ซึ่งรถรุ่นนี้เป็นรถรุ่นเก่าแต่ประสิทธิภาพและการดูแลรักษายังดีเยี่ยม ตามมาตรฐานNCA รถคันนี้มีระบบนวดไฟฟ้า พร้อมห้องสุขภัณฑ์ค่ะ(รถนครชัยแอร์แต่ละคันใช้งานแค่8ปีเองค่ะ ถ้าถึงกำหนดก็เปลี่ยนรถคันใหม่)
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในค่ะ สวย+หรูหรา จากหน้าไป-หลัง
ภายในค่ะ สวย+หรูหรา จากหน้าไป-หลัง
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : จากหลังไปหน้าค่ะ รถรุ่นเก่านี้จอทีวีด้านหน้าฝั่งซ้ายมือจะยังเป็น LCDจอเล็กอยู่ค่ะ หากรุ่นใหม่จะเป็นLCDจอใหญ่หมดแล้วค่ะ แต่นั่งสบายเหมือนกันค่ะ
จากหลังไปหน้าค่ะ รถรุ่นเก่านี้จอทีวีด้านหน้าฝั่งซ้ายมือจะยังเป็น LCDจอเล็กอยู่ค่ะ หากรุ่นใหม่จะเป็นLCDจอใหญ่หมดแล้วค่ะ แต่นั่งสบายเหมือนกันค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : นาฬิกาบอกเวลาสลับกับบอกอุณหภูมิภายในรถ +กล้องวงจรปิด เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร +ไฟแสดงสถานะห้องน้ำว่าว่างหรือไม่ หากสัญลักษณ์ห้องน้ำเป็นไฟสีแดงแปลว่าไม่ว่าง หากไฟสีเขียวแปลว่าว่างค่ะ
นาฬิกาบอกเวลาสลับกับบอกอุณหภูมิภายในรถ +กล้องวงจรปิด เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร +ไฟแสดงสถานะห้องน้ำว่าว่างหรือไม่ หากสัญลักษณ์ห้องน้ำเป็นไฟสีแดงแปลว่าไม่ว่าง หากไฟสีเขียวแปลว่าว่างค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : หากรถรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่บางคัน จะมีโคมไฟประดับบนรถด้วยค่ะ ได้บรรยากาศโรแมนติคดีค่ะ
หากรถรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่บางคัน จะมีโคมไฟประดับบนรถด้วยค่ะ ได้บรรยากาศโรแมนติคดีค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ปุ่มนวดไฟฟ้าจากศรีไทยค่ะ (บางคันลักษณะปุ่มนวดจะแตกต่างกันไป) และรถบางรุ่นจะมีปุ่มปรับเอนเบาะหรือรองน่องอัตโนมัติค่ะ ส่วนรถรุ่นใหม่จะเป็นคันโยกค่ะ แตกต่างกันไป
ปุ่มนวดไฟฟ้าจากศรีไทยค่ะ (บางคันลักษณะปุ่มนวดจะแตกต่างกันไป) และรถบางรุ่นจะมีปุ่มปรับเอนเบาะหรือรองน่องอัตโนมัติค่ะ ส่วนรถรุ่นใหม่จะเป็นคันโยกค่ะ แตกต่างกันไป
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ช่องจ่ายแอร์(หากรถรุ่นใหม่ช่องจ่ายแอร์จะถูกย้ายไปบนช่องวางของค่ะ เพื่อป้องกันน้ำแอร์หยดใส่ผู้โดยสาร) +ปุ่มเปิดไฟอ่านหนังสือ(ถ้ารถรุ่นใหม่ปุ่มเปิดไฟจะอยู่ข้างๆพนักพิงแขนค่ะ) และปุ่มสีแดงปุ่มกดเรียกพนักงานบริการบนรถ ในกรณีไม่ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทางค่ะ (หากรถรุ่นใหม่ปุ่มนี้จะอยู่ข้างๆพนักพิงแขนค่ะ หรือรุ่นไหนที่มีPTVปุ่มนี้จะอยู่เหนือจอPTVไปเล็กน้อยค่ะ)
ช่องจ่ายแอร์(หากรถรุ่นใหม่ช่องจ่ายแอร์จะถูกย้ายไปบนช่องวางของค่ะ เพื่อป้องกันน้ำแอร์หยดใส่ผู้โดยสาร) +ปุ่มเปิดไฟอ่านหนังสือ(ถ้ารถรุ่นใหม่ปุ่มเปิดไฟจะอยู่ข้างๆพนักพิงแขนค่ะ) และปุ่มสีแดงปุ่มกดเรียกพนักงานบริการบนรถ ในกรณีไม่ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทางค่ะ (หากรถรุ่นใหม่ปุ่มนี้จะอยู่ข้างๆพนักพิงแขนค่ะ หรือรุ่นไหนที่มีPTVปุ่มนี้จะอยู่เหนือจอPTVไปเล็กน้อยค่ะ)
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : นครชัยแอร์ จึงกลายเป็นบริษัทที่ครองใจผู้โดยสารหลายๆคน มาโดยตลอดระยะเวลา25ปี และยังพัฒนาองค์กรไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อผู้โดยสารจะได้ประทับใจในการเดินทางกับนครชัยแอร์ //ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ CALL CANTER (02-9360009)  หรือทางเว็บไซต์ www.nca.co.th
นครชัยแอร์ จึงกลายเป็นบริษัทที่ครองใจผู้โดยสารหลายๆคน มาโดยตลอดระยะเวลา25ปี และยังพัฒนาองค์กรไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อผู้โดยสารจะได้ประทับใจในการเดินทางกับนครชัยแอร์ //ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ CALL CANTER (02-9360009) หรือทางเว็บไซต์ www.nca.co.th
Tags ที่เกี่ยวข้อง : นคร, นครชัย, นครชัยแอร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 36,657 ครั้ง
โพสท์โดย: แตงโมหวาน
22:23 - 1 กุมภาพันธ์ 2554 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
118 VOTES
 


Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   

เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung