ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กันยายน 2558 (พร้อมสำหรับการตรวจ "เลขหน้า3ตัว")
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว"

วันนี้จะพาทุกคนไปทำความรู้จักกับนครชัยแอร์กันค่ะ "บริษัท นครชัยแอร์ จำกัด" ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี2529 ซึ่งเป็นผู้ให้บริการรถโดยสารและรถเช่าเหมาในเครือNCA ถือได้ว่าหลายๆคนอาจรู้จักนครชัยแอร์เป็นอย่างดี เพราะเป็นบริษัทที่มีมาตรฐานทั้งตัวรถ ความปลอดภัย การบริการที่ดีเยี่ยม มาโดยตลอด ซึ่งพนักงานของนครชัยแอร์ทุกคนจะถูกอบรมมาเป็นอย่างดี และตัวรถที่ตรวจเช็คความปลอดภัยอยู่ตลอด พร้อมระบบGPSเพื่อติดตามรถโดยสาร และจัดพนักงานขับรถสับเปลี่ยนระหว่างทาง ทั้งเพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสารเป็นหลัก จึงทำให้NCAเข้าไปอยู่ในใจหลายๆคน
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ขอบคุณภาพจาก แมวเหม็น+Tonnoi จากรถทัวร์ไทย และหลายๆท่านที่ไม่ได้เอ่ยนามค่ะ
ขอบคุณภาพจาก แมวเหม็น+Tonnoi จากรถทัวร์ไทย และหลายๆท่านที่ไม่ได้เอ่ยนามค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ช่องจำหน่ายตั๋วภายในศูนย์บริการนครชัยแอร์ วิภาวดี กรุงเทพฯ
ช่องจำหน่ายตั๋วภายในศูนย์บริการนครชัยแอร์ วิภาวดี กรุงเทพฯ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ห้องรับรองผู้โดยสารชั้นfirst classค่ะ
ห้องรับรองผู้โดยสารชั้นfirst classค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ห้องรับรองทั่วไปค่ะ
ห้องรับรองทั่วไปค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ที่นี่จะมีการโหลดกระเป๋าด้วยค่ะ คล้ายๆสายการบิน
ที่นี่จะมีการโหลดกระเป๋าด้วยค่ะ คล้ายๆสายการบิน
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : รถโดยสารชั้น NCA First Class 21ที่นั่ง มีPTVทุกที่นั่ง และระบบนวดไฟฟ้า พร้อมห้องสุขภัณฑ์ ให้บริการในเส้นทาง 1.กทม.-ขอนแก่น 2.กทม.-อุบลฯ  3.กทม.-เชียงใหม่
รถโดยสารชั้น NCA First Class 21ที่นั่ง มีPTVทุกที่นั่ง และระบบนวดไฟฟ้า พร้อมห้องสุขภัณฑ์ ให้บริการในเส้นทาง 1.กทม.-ขอนแก่น 2.กทม.-อุบลฯ 3.กทม.-เชียงใหม่
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในชั้นเฟิสคลาส
ภายในชั้นเฟิสคลาส
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : มีที่วางโน๊ตบุ๊คหรือใช้รองเวลารับประทานอาหารก็ได้
มีที่วางโน๊ตบุ๊คหรือใช้รองเวลารับประทานอาหารก็ได้
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ไฮโซค่ะ เนรมิตเครื่องบินมาให้คนรากหญ้าได้สัมผัส ขอบคุณNCAจริงๆค่ะ
ไฮโซค่ะ เนรมิตเครื่องบินมาให้คนรากหญ้าได้สัมผัส ขอบคุณNCAจริงๆค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : พนักงานต้อนรับบนรถชั้นfirst classค่ะ สังเกตง่ายๆส่วนมากจะพูกผ้าพันคอสีชมพู ส่วนคลาสอื่นๆสีขาวค่ะ
พนักงานต้อนรับบนรถชั้นfirst classค่ะ สังเกตง่ายๆส่วนมากจะพูกผ้าพันคอสีชมพู ส่วนคลาสอื่นๆสีขาวค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : NCA Gold Class 32ที่นั่ง พร้อมระบบนวดค่ะ (บางคันจะมีฟังชั่นฟังเพลงตามใจชอบ จะมีปุ่มให้เลือกกดค่ะ และรถรุ่นนี้ฝังลำโพงไว้ภายในเบาะ) มีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถค่ะ มีให้บริการสาย กทม.-ขอนแก่น/กทม.-เชียงใหม่/กทม.-อุบล /กทม.-สุรินทร์ /กทม.-บุรีรัมย์ /กทม.-ศรีสะเกษ /อุบล-ระยอง /อุบล-เชียงใหม่ /ระยอง-เชียงราย /ระยอง-เชียงใหม่
NCA Gold Class 32ที่นั่ง พร้อมระบบนวดค่ะ (บางคันจะมีฟังชั่นฟังเพลงตามใจชอบ จะมีปุ่มให้เลือกกดค่ะ และรถรุ่นนี้ฝังลำโพงไว้ภายในเบาะ) มีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถค่ะ มีให้บริการสาย กทม.-ขอนแก่น/กทม.-เชียงใหม่/กทม.-อุบล /กทม.-สุรินทร์ /กทม.-บุรีรัมย์ /กทม.-ศรีสะเกษ /อุบล-ระยอง /อุบล-เชียงใหม่ /ระยอง-เชียงราย /ระยอง-เชียงใหม่
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : เบาะโดยสารชั้นโกล์คลาส จากศรีไทย พร้อมระบบนวด
เบาะโดยสารชั้นโกล์คลาส จากศรีไทย พร้อมระบบนวด
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในชั้นโกล์คลาส
ภายในชั้นโกล์คลาส
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : มีการกล่าวต้อนรับด้วยค่ะ
มีการกล่าวต้อนรับด้วยค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : รถคันนี้คลาสเดียวกันกับคันข้างบนค่ะ ราคาค่าโดยสารเท่ากัน เพียงแต่แตกต่างกันที่ คันข้างบนจะเอนเบาะได้เยอะกว่ากว้างกว่าและมีระบบนวดไฟฟ้า / ส่วนคันนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด มีPTVทุกที่นั่ง ที่สามารถรับชม ภาพยนต์ เพลง เกมส์ หนัง ได้อย่างอิสระ(แต่ไม่มีระบบนวดนะค่ะ) ตอนนี้มีที่สายอุบล สายขอนแก่น สายเชียงใหม่ ซึ่งรถคันนี้มีชื่อว่า NCA Gold+ Class หรือโกล์พลัสคลาส (ก็ต้องเลือกเอาค่ะหากต้องการความสบายของการพักผ่อน+ระบบนวดไฟฟ้า ก็ไปโกล์คลาส /หากชอบความบันเทิงจากPTVจอส่วนตัว ก็ไปโกล์พลัสคลาสค่ะ )ราคาค่าโดยสารเท่ากันค่ะ
รถคันนี้คลาสเดียวกันกับคันข้างบนค่ะ ราคาค่าโดยสารเท่ากัน เพียงแต่แตกต่างกันที่ คันข้างบนจะเอนเบาะได้เยอะกว่ากว้างกว่าและมีระบบนวดไฟฟ้า / ส่วนคันนี้เป็นรุ่นใหม่ล่าสุด มีPTVทุกที่นั่ง ที่สามารถรับชม ภาพยนต์ เพลง เกมส์ หนัง ได้อย่างอิสระ(แต่ไม่มีระบบนวดนะค่ะ) ตอนนี้มีที่สายอุบล สายขอนแก่น สายเชียงใหม่ ซึ่งรถคันนี้มีชื่อว่า NCA Gold+ Class หรือโกล์พลัสคลาส (ก็ต้องเลือกเอาค่ะหากต้องการความสบายของการพักผ่อน+ระบบนวดไฟฟ้า ก็ไปโกล์คลาส /หากชอบความบันเทิงจากPTVจอส่วนตัว ก็ไปโกล์พลัสคลาสค่ะ )ราคาค่าโดยสารเท่ากันค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในโกล์พลัสค่ะ
ภายในโกล์พลัสค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : เบาะแคปซูล หรือ เบาะรังไหมค่ะ
เบาะแคปซูล หรือ เบาะรังไหมค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในโกล์พลัส
ภายในโกล์พลัส
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : มีบริการขนม น้ำ นม น้ำผลไม้ ผ้าเย็น และข้าวกล่องด้วยค่ะ
มีบริการขนม น้ำ นม น้ำผลไม้ ผ้าเย็น และข้าวกล่องด้วยค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : NCA Silver Class 40ที่นั่ง หรือที่รู้จักกันว่า ป.1 นั่นแหละค่ะ มีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถ รถคลาสนี้มีให้บริการในสาย กทม.-ระยอง/ระยอง-เชียงใหม่/ระยอง-แม่สาย /อุบล-ระยอง/อุบล-เชียงใหม่ค่ะ
NCA Silver Class 40ที่นั่ง หรือที่รู้จักกันว่า ป.1 นั่นแหละค่ะ มีห้องสุขภัณฑ์ภายในรถ รถคลาสนี้มีให้บริการในสาย กทม.-ระยอง/ระยอง-เชียงใหม่/ระยอง-แม่สาย /อุบล-ระยอง/อุบล-เชียงใหม่ค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายใน NCA Silver Class
ภายใน NCA Silver Class
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : NCA Economy Class 43ที่นั่ง หรือที่เรียกกันว่า รถ ป.2 ค่ะ รถคลาสนี้ไม่มีห้องสุขภัณฑ์นะค่ะ มีให้บริการในสาย ระยอง-เชียงราย/ระยอง-เชียงใหม่ /อุบล-ระยอง /อุบล-เชียงใหม่ /ชัยภูมิ-พิษณุโลก /ชัยภูมิ-หนองบัวแดงค่ะ
NCA Economy Class 43ที่นั่ง หรือที่เรียกกันว่า รถ ป.2 ค่ะ รถคลาสนี้ไม่มีห้องสุขภัณฑ์นะค่ะ มีให้บริการในสาย ระยอง-เชียงราย/ระยอง-เชียงใหม่ /อุบล-ระยอง /อุบล-เชียงใหม่ /ชัยภูมิ-พิษณุโลก /ชัยภูมิ-หนองบัวแดงค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายใน NCA Economy Class ไม่น่าเชื่อว่าเป็นรถ ป.2
ภายใน NCA Economy Class ไม่น่าเชื่อว่าเป็นรถ ป.2
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : NCA LAXURY COACH 18ที่นั่ง รถเช่าเหมาค่ะ
NCA LAXURY COACH 18ที่นั่ง รถเช่าเหมาค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายใน NCA LAXURY COACH หรูซะ
ภายใน NCA LAXURY COACH หรูซะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : เบาะของNCA LAXURY COACH
เบาะของNCA LAXURY COACH
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : สามารถปรับเบาะเป็นที่นอนได้ด้วย
สามารถปรับเบาะเป็นที่นอนได้ด้วย
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : สวย+หรูค่ะ
สวย+หรูค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในรถมีไมโครเวฟด้วยค่ะ
ภายในรถมีไมโครเวฟด้วยค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ตู้เย็นก็มีค่ะ เหมือนอยู่บ้านเลย อิอิ
ตู้เย็นก็มีค่ะ เหมือนอยู่บ้านเลย อิอิ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : พนักงานต้อนรับบนรถค่ะ
พนักงานต้อนรับบนรถค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : พนักงานต้อนรับตอนถ่ายทำโฆษณา ชำระเงินค่าโดยสารผ่าน7-11ค่ะ
พนักงานต้อนรับตอนถ่ายทำโฆษณา ชำระเงินค่าโดยสารผ่าน7-11ค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ใช่เลยค่ะ NCA ชื่อนี้การันตีความสะดวก ความสบาย ปลอดภัย พร้อมบริการยอดเยี่ยม ตามคอนเซ็ป "อบอุ่น ปลอดภัย ไปไหน ไปไหน ก็ นครชัยแอร์"
ใช่เลยค่ะ NCA ชื่อนี้การันตีความสะดวก ความสบาย ปลอดภัย พร้อมบริการยอดเยี่ยม ตามคอนเซ็ป "อบอุ่น ปลอดภัย ไปไหน ไปไหน ก็ นครชัยแอร์"
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : นครชัยแอร์
นครชัยแอร์
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : NCA Gold Class 32ที่นั่ง รุ่นแรกๆของนครชัยแอร์ เดิมชื่อว่า "รถนอนพิเศษนครชัยแอร์" ซึ่งรถรุ่นนี้เป็นรถรุ่นเก่าแต่ประสิทธิภาพและการดูแลรักษายังดีเยี่ยม ตามมาตรฐานNCA รถคันนี้มีระบบนวดไฟฟ้า พร้อมห้องสุขภัณฑ์ค่ะ(รถนครชัยแอร์แต่ละคันใช้งานแค่8ปีเองค่ะ ถ้าถึงกำหนดก็เปลี่ยนรถคันใหม่)
NCA Gold Class 32ที่นั่ง รุ่นแรกๆของนครชัยแอร์ เดิมชื่อว่า "รถนอนพิเศษนครชัยแอร์" ซึ่งรถรุ่นนี้เป็นรถรุ่นเก่าแต่ประสิทธิภาพและการดูแลรักษายังดีเยี่ยม ตามมาตรฐานNCA รถคันนี้มีระบบนวดไฟฟ้า พร้อมห้องสุขภัณฑ์ค่ะ(รถนครชัยแอร์แต่ละคันใช้งานแค่8ปีเองค่ะ ถ้าถึงกำหนดก็เปลี่ยนรถคันใหม่)
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ภายในค่ะ สวย+หรูหรา จากหน้าไป-หลัง
ภายในค่ะ สวย+หรูหรา จากหน้าไป-หลัง
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : จากหลังไปหน้าค่ะ รถรุ่นเก่านี้จอทีวีด้านหน้าฝั่งซ้ายมือจะยังเป็น LCDจอเล็กอยู่ค่ะ หากรุ่นใหม่จะเป็นLCDจอใหญ่หมดแล้วค่ะ แต่นั่งสบายเหมือนกันค่ะ
จากหลังไปหน้าค่ะ รถรุ่นเก่านี้จอทีวีด้านหน้าฝั่งซ้ายมือจะยังเป็น LCDจอเล็กอยู่ค่ะ หากรุ่นใหม่จะเป็นLCDจอใหญ่หมดแล้วค่ะ แต่นั่งสบายเหมือนกันค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : นาฬิกาบอกเวลาสลับกับบอกอุณหภูมิภายในรถ +กล้องวงจรปิด เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร +ไฟแสดงสถานะห้องน้ำว่าว่างหรือไม่ หากสัญลักษณ์ห้องน้ำเป็นไฟสีแดงแปลว่าไม่ว่าง หากไฟสีเขียวแปลว่าว่างค่ะ
นาฬิกาบอกเวลาสลับกับบอกอุณหภูมิภายในรถ +กล้องวงจรปิด เพื่อความปลอดภัยของผู้โดยสาร +ไฟแสดงสถานะห้องน้ำว่าว่างหรือไม่ หากสัญลักษณ์ห้องน้ำเป็นไฟสีแดงแปลว่าไม่ว่าง หากไฟสีเขียวแปลว่าว่างค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : หากรถรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่บางคัน จะมีโคมไฟประดับบนรถด้วยค่ะ ได้บรรยากาศโรแมนติคดีค่ะ
หากรถรุ่นเก่าหรือรุ่นใหม่บางคัน จะมีโคมไฟประดับบนรถด้วยค่ะ ได้บรรยากาศโรแมนติคดีค่ะ
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ปุ่มนวดไฟฟ้าจากศรีไทยค่ะ (บางคันลักษณะปุ่มนวดจะแตกต่างกันไป) และรถบางรุ่นจะมีปุ่มปรับเอนเบาะหรือรองน่องอัตโนมัติค่ะ ส่วนรถรุ่นใหม่จะเป็นคันโยกค่ะ แตกต่างกันไป
ปุ่มนวดไฟฟ้าจากศรีไทยค่ะ (บางคันลักษณะปุ่มนวดจะแตกต่างกันไป) และรถบางรุ่นจะมีปุ่มปรับเอนเบาะหรือรองน่องอัตโนมัติค่ะ ส่วนรถรุ่นใหม่จะเป็นคันโยกค่ะ แตกต่างกันไป
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : ช่องจ่ายแอร์(หากรถรุ่นใหม่ช่องจ่ายแอร์จะถูกย้ายไปบนช่องวางของค่ะ เพื่อป้องกันน้ำแอร์หยดใส่ผู้โดยสาร) +ปุ่มเปิดไฟอ่านหนังสือ(ถ้ารถรุ่นใหม่ปุ่มเปิดไฟจะอยู่ข้างๆพนักพิงแขนค่ะ) และปุ่มสีแดงปุ่มกดเรียกพนักงานบริการบนรถ ในกรณีไม่ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทางค่ะ (หากรถรุ่นใหม่ปุ่มนี้จะอยู่ข้างๆพนักพิงแขนค่ะ หรือรุ่นไหนที่มีPTVปุ่มนี้จะอยู่เหนือจอPTVไปเล็กน้อยค่ะ)
ช่องจ่ายแอร์(หากรถรุ่นใหม่ช่องจ่ายแอร์จะถูกย้ายไปบนช่องวางของค่ะ เพื่อป้องกันน้ำแอร์หยดใส่ผู้โดยสาร) +ปุ่มเปิดไฟอ่านหนังสือ(ถ้ารถรุ่นใหม่ปุ่มเปิดไฟจะอยู่ข้างๆพนักพิงแขนค่ะ) และปุ่มสีแดงปุ่มกดเรียกพนักงานบริการบนรถ ในกรณีไม่ได้รับความสะดวกสบายในระหว่างการเดินทางค่ะ (หากรถรุ่นใหม่ปุ่มนี้จะอยู่ข้างๆพนักพิงแขนค่ะ หรือรุ่นไหนที่มีPTVปุ่มนี้จะอยู่เหนือจอPTVไปเล็กน้อยค่ะ)
 
นครชัยแอร์"รถโดยสารมาตรฐาน 5 ดาว" : นครชัยแอร์ จึงกลายเป็นบริษัทที่ครองใจผู้โดยสารหลายๆคน มาโดยตลอดระยะเวลา25ปี และยังพัฒนาองค์กรไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อผู้โดยสารจะได้ประทับใจในการเดินทางกับนครชัยแอร์ //ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ CALL CANTER (02-9360009)  หรือทางเว็บไซต์ www.nca.co.th
นครชัยแอร์ จึงกลายเป็นบริษัทที่ครองใจผู้โดยสารหลายๆคน มาโดยตลอดระยะเวลา25ปี และยังพัฒนาองค์กรไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อผู้โดยสารจะได้ประทับใจในการเดินทางกับนครชัยแอร์ //ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ CALL CANTER (02-9360009) หรือทางเว็บไซต์ www.nca.co.th
Tags ที่เกี่ยวข้อง : นคร, นครชัย, นครชัยแอร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 39,491 ครั้ง
โพสท์โดย: แตงโมหวาน
22:23 - 1 กุมภาพันธ์ 2554 IP

เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
123 VOTES
 
Comment ด้วย facebook

Comment!  

 

เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ