ตรวจหวย ตรวจสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 กันยายน 2558 (พร้อมสำหรับการตรวจ "เลขหน้า3ตัว")
เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

ตะลึง “ปู-ไปรยา” อวด จุก!!

ทำเอาตากล้องตาค้าง ตะลึงกันไปชั่วขณะ หลังดาราสาวอกภูเขาไฟ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” ทำนมหกจุกโผล่ ขณะที่เธอเดินทางไปร่วมงานประกาศรางวัล FHM 100 SEXIEST ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมแชงกรี-ลา เมื่อค่ำวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

โดย สาวปู มาในชุดเกาะอกกระโปรงสั้นสีเปลือกมังคุด และ ระหว่างที่เดินพรมแดงเข้างาน เธอได้หยุดยืนให้ช่างภาพถ่ายรูป ซึ่งเธอได้ยืนโพสท่าอย่างมั่นอกมั่นใจ และทันใดนั้นเอง เจ้าชุดเกาะอกแสนสวยของเธอก็หลุดลงมา เผยให้เห็นหน้าอกทรงโตพร้อมจุก ที่ไม่ได้มีการเซฟตี้ใดๆ สร้างความตกตะลึงให้กับบรรดาช่างภาพอย่างมากมาย ด้านเจ้าตัวเองดูแล้ว อาจจะไม่รู้ตัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยซ้ำ เพราะเธอได้เดินเข้าสู่บริเวณงานต่อไป ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มอารมณ์ดีตลอดเวลาด้วย

ด้านผู้สื่อข่าวรายงานว่า ปกติ สาวปู จะเป็นคนที่เซฟความปลอดภัยให้ตัวเองในการแต่งตัวทุกครั้ง โดยมีการแปะสติ๊กเกอร์ไว้ที่หน้าอก แต่ครั้งนี้กลับพลาดไปได้ยังไง

สำหรับงานนี้ บรรดาดาราสาวเซ็กซี่ตัวแม่หลายต่อหลายนาง ต่างก็แต่งชุดอวดเต้าเดินกันให้ควักไขว่ ทำให้ พิธีกรหนุ่มของงานอย่าง “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ออกมาทวิตข้อความขึ้นเว็บทวิตเตอร์ในค่ำคืนดังกล่าวทันทีว่า “มาเป็นพิธีกรงานประกาศรางวัล 100 ญ. เซ็กซี่ ของ FHM โอ้โห สาวๆ แต่ละคนสงสัยป่วยเป็นปอดบวมกันทั้งนั้น เห็นแล้วอิ่มอกอิ่มใจมากมาย” ก็แหมๆ เจ้าชู้ตัวพ่อ มาเจอ เซ็กซี่ตัวแม่ ไม่สะทกสะท้านให้มันรู้ไป เนอะ พี่หนุ่ม..อุ๊บบบ!!
มีผู้เข้าชมแล้ว 75,794 ครั้ง
โพสท์โดย: เทย์เลอร์ สวิฟต์
00:03 - 19 มีนาคม 2556 IP

เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
46 VOTES
 
Comment ด้วย facebook

Comment!  

 

เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ