เข้าสู่ระบบ:
  [ลืมรหัสผ่าน] [สมัครสมาชิกฟรี]   

ตะลึง “ปู-ไปรยา” อวด จุก!!

โพสท์รูปดารา
หน้าหลัก Pic Post สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์ Pic Post ของฉัน
ทำเอาตากล้องตาค้าง ตะลึงกันไปชั่วขณะ หลังดาราสาวอกภูเขาไฟ “ปู-ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” ทำนมหกจุกโผล่ ขณะที่เธอเดินทางไปร่วมงานประกาศรางวัล FHM 100 SEXIEST ที่จัดขึ้น ณ โรงแรมแชงกรี-ลา เมื่อค่ำวันที่ 21 กรกฎาคม ที่ผ่านมา

โดย สาวปู มาในชุดเกาะอกกระโปรงสั้นสีเปลือกมังคุด และ ระหว่างที่เดินพรมแดงเข้างาน เธอได้หยุดยืนให้ช่างภาพถ่ายรูป ซึ่งเธอได้ยืนโพสท่าอย่างมั่นอกมั่นใจ และทันใดนั้นเอง เจ้าชุดเกาะอกแสนสวยของเธอก็หลุดลงมา เผยให้เห็นหน้าอกทรงโตพร้อมจุก ที่ไม่ได้มีการเซฟตี้ใดๆ สร้างความตกตะลึงให้กับบรรดาช่างภาพอย่างมากมาย ด้านเจ้าตัวเองดูแล้ว อาจจะไม่รู้ตัวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยซ้ำ เพราะเธอได้เดินเข้าสู่บริเวณงานต่อไป ด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้มอารมณ์ดีตลอดเวลาด้วย

ด้านผู้สื่อข่าวรายงานว่า ปกติ สาวปู จะเป็นคนที่เซฟความปลอดภัยให้ตัวเองในการแต่งตัวทุกครั้ง โดยมีการแปะสติ๊กเกอร์ไว้ที่หน้าอก แต่ครั้งนี้กลับพลาดไปได้ยังไง

สำหรับงานนี้ บรรดาดาราสาวเซ็กซี่ตัวแม่หลายต่อหลายนาง ต่างก็แต่งชุดอวดเต้าเดินกันให้ควักไขว่ ทำให้ พิธีกรหนุ่มของงานอย่าง “หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย” ออกมาทวิตข้อความขึ้นเว็บทวิตเตอร์ในค่ำคืนดังกล่าวทันทีว่า “มาเป็นพิธีกรงานประกาศรางวัล 100 ญ. เซ็กซี่ ของ FHM โอ้โห สาวๆ แต่ละคนสงสัยป่วยเป็นปอดบวมกันทั้งนั้น เห็นแล้วอิ่มอกอิ่มใจมากมาย” ก็แหมๆ เจ้าชู้ตัวพ่อ มาเจอ เซ็กซี่ตัวแม่ ไม่สะทกสะท้านให้มันรู้ไป เนอะ พี่หนุ่ม..อุ๊บบบ!!
2SHARES
แชร์ให้เพื่อนดู
ดูรูปขนาดเต็ม ดูแบบ Thumbnail
มีผู้เข้าชมแล้ว 71,570 ครั้ง
โพสท์โดย: เทย์เลอร์ สวิฟต์
00:03 - 19 มีนาคม 2556 IP
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
46 VOTES
 


Pic Post อื่นๆ ของ เทย์เลอร์ สวิฟต์

มาดูเรตติ้งละคร อันโกะ กลรักสตอเบอร์รี่ VS ภาพอาถรรพ์ VS เรือนกาหลง กันคะ เปรี้ยว - ทัศนียา การสมนุช (นางเอกใหม่ที่น่าจับตามองของช่อง 7 สี) มาส่อง ท.ทหาร อดทน บ้านๆกันคะ :) Taylor Swift ร่วมเฟรมกับอดีตคนรักในงาน Video Music Awards 2013
ดู Pic Post ทั้งหมดของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ... คลิ๊ก
Comment ด้วย facebook

Comment!  

   
 
 
   

เนื้อหาถูกโพสท์โดยสาธารณชน แสดงบนเว็บไซต์โดยอัตโนมัติ
 
QUICK LINK
CONTACT US
ADVERTISE
    2004 2005 2006 2007 2008 2009 2010 2011 2012 2013 2014   2015
Postjung