หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

แต่งหน้าสวยใสสไตล์..ญาญ่า

โพสท์โดย l2oom
สาวน้อยน่าทะเล้น อุรัสยา เสปอร์บันด์ (ญาญ่า)รับบทใน ดวงใจอัคนีเป็น อัจจิมา (จี๊ด) ลูกสาววัย 23 ปี ของพิศาล เป็นลูกที่ได้เลือดแม่ซึ่งตายไปแล้วมาเต็มตัวในเรื่องของการมีเหตุผล มีความละเอียดอ่อนและเมตตาอารี แต่ทั้งหมดนี้ถูกซ่อนอยู่ภายใต้เปลือกนอกที่ดูกร้าวแกร่ง ไม่ยอมคน ปากร้ายปากไว ลุยชนิดถึงไหนถึงกัน ผู้ชายทำอะไรได้ฉันก็ต้องทำได้ อดทนเยี่ยงวัวในฟาร์ม แต่ก็แอบอยากสวยอยากเซ็กซี่เหมือนผู้หญิงทั่วไป สำหรับเรื่องนี้เน้นหน้าใสแบบธรรมชาติ น้องญาญ่าเผยผิวใสชมพูระเรื่อ น่ารัก น่าหยิกเป็นที่สุด ปาก แก้มชมพู ปัดขนตาให้งอนเชะอีกนิดหน่อย ก็ได้ลุคน่ารัก ๆ แบบน้องญาญ่าแล้วค่ะ
แชร์บน Facebook แชร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 22,638 ครั้ง
โพสท์โดย: l2oom , 16Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
แต่งหน้าสวยใสสไตล์..ญาญ่า
45 VOTES (5/5 จาก 9 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม

Pic Post อื่นๆ ของ l2oom

(วันวาน) เจ เจตริน @ วัยหวาน ฉบับที่ 243 มิถุนายน 2538 เมญ่า นนธวรรณ @ สุขภาพดี no.75 August 2014 โยเกิร์ต รวิวรรณ @ FOC Magazine no.114 February 2015 (วันวาน) ต้น จักรกฤษณ์ @ เธอกับฉัน ฉบับที่ 160 มิถุนายน 2533ดู Pic Post ทั้งหมดของ l2oom