หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

มาเลี้ยง เต่าอัลลิเกเตอร์ สแนปปิ้ง ดีกว่า


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
มี รายงานที่ไม่เป็นทางการว่าเคยมีการค้นพบเจ้าอลิเกเตอร์ที่มีน้ำหนักถึง 403 ปอนด์ (ประมาณ 183 กิโลกรัม) ในแม่น้ำ Neosho ที่ Kansas ในปี ค.ศ. 1937 (พ.ศ.2480)แต่เต่าอลิเกเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดอย่างแท้ที่ได้ถูกบันทึกไว้มี น้ำหนักถึง 236 ปอนด์ (ประมาณ 107 กิโลกรัม) อยู่ที่ Brookfield Zoo สวนสัตว์ใน Chicago, Illinois พวกมันโดยทั่วไปไม่เติบโตได้ใหญ่แบบมโหฬารทุกตัว. ขนาดโตเต็มวัยโดยเฉลี่ยคือรอบ 26 นิ้ว (ุ 65 เซนติเมตร) วัดจากกระดองกับน้ำหนักประมาณ 175 ปอนด์ (ประมาณ 80 กิโลกรัม) เพศผู้จะใหญ่กว่าเพศเมีย การเลี้ยงเต่าอลิเกเตอร์ ผู้เลี้ยงต้องมีประสบการณ์สูง มีวิธีการจับที่ถูกต้อง เพราะแรงกัดของพวกมันสามารถเสกนิ้วของเจ้าของให้หายไปได้อย่างง่ายดาย กฎหมายของบางรัฐในสหรัฐอเมริกา (เช่น รัฐแคลิฟอเนียร์) ระบุไว้ว่า ห้ามนำเจ้าอลิเกเตอร์มาเป็นสัตว์เลี้ยงในบ้าน ก็เพราะมาจากแรงกัดจากขากรรไกรอันมหาศาลนั่นเอง เต่า 1 ฟุต มีแรงกัดถึง 1000 ปอนด์ ซึ่งเป็นแรงกัดมหาศาลเป็นอันดับ 3 ของโลก รองจาก จรเข้น้ำเค็มและ ไฮยีน่า
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 29,050 ครั้ง
โพสท์โดย: dekarmy , 8Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
มาเลี้ยง เต่าอัลลิเกเตอร์ สแนปปิ้ง ดีกว่า
51 VOTES (4.6/5 จาก 11 คน)
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
Comment ด้วย facebook
 
Comment!