หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

แพนเค้กปัดออกตัวแรงเลือกรับงานคู่เป้

โพสท์โดย
ยังถือคอนเซ็ปต์ดาราปากแข็งอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเดินสายรับงานคู่ถี่ยิบ แต่ทั้ง “เป้ อารักษ์ ศุภอมรศิริ” และ นางเอกสาว “แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์” ก็ยังประกาศความสัมพันธ์แค่พี่-น้อง ล่าสุดทั้งคู่เดินทางมาร่วมงานเปิดตัว The Circle ราชพฤกษ์ พร้อมเปิดใจให้สัมภาษณ์ว่า ทราบมาก่อนไหมว่าต่างฝ่ายต้องมาร่วมงานกัน เป้: “ตัวผมมาในฐานะหลานครับ คุณลงกิติเป็นเพื่อนซี้กับคุณลุงผมมานานแล้วครับ เขาก็ชวนให้มาร่วมงานครับบอกให้มาร่วมงาน กับคุณแพนเค้กครับผม” แพนเค้ก: “ไม่ทราบมาก่อนว่าพี่เป้มาค่ะ ก็เซอร์ไพร์สค่ะ เหมือนเป็นคอนเซ็ปต์หนึ่งของงาน circle of love ก็โอเคค่ะ” กลัวเป็นประเด็นอีกไหม แพนเค้ก: “ไม่ค่ะ เพราะพี่เป้เขาก็มาในฐานะหลาน เราก็มาร่วมแสดงความยินดีด้วยเชิญชวนมาที่นี่กันเยอะๆ ดีกว่าค่ะ” แต่ว่ามาในตัวแทนของความรัก เป้: “อันนั้นเป็นเรื่องที่พี่บ๊วยเขาพูดบนเวทีครับ แต่ที่ The Circle เป็นที่ของความรักอยู่แล้วครับ เป็นที่ของครอบครัวผมก็เป็นตัวแทนความรักหลายๆ แบบ ผมก็เอาดอกไม้มาให้อ๋อมเห็นไหม ตัวแทนของเพื่อน” แพนเค้กล่ะเป็นความรักแบบไหน เป้: “เพื่อนครับ” แพนเค้ก: “เพื่อนค่ะ” ผู้สื่อข่าวถามถึงเรื่องตุ๊กตาหมีที่อยู่บนหัวเตียงเป้ แพนเค้ก: “แพนให้ไปตอนพี่เป้เปิดตัวหนังค่ะ ให้ในกองถ่ายในโอกาสพิเศษมากกว่าค่ะ ก็ยังมีให้พี่กันต์ ให้พี่ปลา (มีเลือกอะไรให้เป็นพิเศษไหม) ก็เลือกตุ๊กตาหมีที่มีคาแรกเตอร์คล้ายๆ พี่เป้ เราก็จะทำให้ ดูจากที่พี่เป้แต่งตัวเอาจากตรงนั้นมาทำเป็นเสื้อหมี” รู้สึกยังไงบ้างที่เอาไปเก็บไว้บนหัวเตียง แพนเค้ก: “พี่เป้กลัวฝุ่นขึ้นมั้งคะ ขอบคุณคุณแม่ด้วยค่ะ เหมือนขึ้นหิ้งยังไงไม่รู้” เป้: “คุณแม่มาเห็นสวยๆ ทำไมไม่ห่อซองไว้ เห็นเป็นขนกระต่ายกลัวฝุ่นเกาะก็เลยแพ็คไว้แล้วก็วางไว้บนหัวเตียงครับผมปกติคนอื่นเขาจะให้อย่างอื่นกับผมครับ ไม่มีเพื่อนกลุ่มไหนที่ให้ตุ๊กตาเลยครับ” แล้วภาพบนหัวเตียงละ เป้: “เป็นภาพของคุณแพรครับ เป็นศิลปินที่ผมชอบ ให้เขาวาดรูปให้” จะมีเป็นคอเล็คชั่นคู่กันไหม แพนเค้ก: “เดี๋ยวให้แพนได้บริหารร้านอย่างเต็มที่ก่อนนะคะ” เรื่องที่เป้ไปเยี่ยมน้องมิกิที่ป่วยอยู่ล่ะ แพนเค้ก: “คือพี่เป้เขารู้จักกับมิกิอยู่แล้วค่ะ ก็เลยไปเยี่ยม (เรียกว่าได้ใจที่บ้านไปเต็มๆ เลยหรือเปล่า?) ก็ปกติค่ะ รู้จักกันอยู่แล้ว” แพนเค้กสนิทกับครอบครัวเป้แค่ไหน แพนเค้ก: “ก็ได้เจอตอนไปเปิดตัวหนัง แต่ไม่ได้บ่อยมาก คุณแม่น่ารักค่ะ” เป้: “คุณแม่ก็ปลื้มบทบาทในละครครับผม เขาก็บอกว่าแพนเค้กน่ารัก” ออกงานบ่อยๆ อย่างนี้เหมือนเปิดตัวกลายๆ หรือเปล่า แพนเค้ก: “ก็ทำงานร่วมกันปกติค่ะ” วันก่อนเป้พูดทำนองว่าความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นแต่ไม่อยากพูดมาก เป้: “ผมไม่รู้จะพูดยังไง อย่าตีความเองได้ไหม ก็ไม่อยากพูดมาก อนาคตเป็นยังไงก็ไม่รู้ เราบอกได้แค่เกิดอะไรขึ้นก็ตอบไป” แพนเค้ก: “ก็คงเหมือนกันค่ะ” มีคนมองว่าตอนคบกับเวียร์จะเลือกงานออกคู่แต่ตอนนี้สนิทกับเป้ออกงานคู่ถี่มาก แพนเค้ก: “จริงๆ ตอนนั้นก็ปกติค่ะ แพนทำงานตามปกติ อยู่ที่คิวหรือคอนเซ็ปต์ของงานมากกว่าค่ะ ไม่ได้มีข้อจำกัดอะไรเลยค่ะ”
แชร์บน Facebook แชร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,901 ครั้ง
โพสท์โดย: ดิเนย่า , 15Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
แพนเค้กปัดออกตัวแรงเลือกรับงานคู่เป้
74 VOTES (4.9/5 จาก 15 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม