มุมมองใหม่ๆ MISS TIFFANY'UNIVERSE 2011
โพสท์โดยมานำเสนอ อีกหนึ่งน้องสาวงามที่เข้าประกวด MISS TIFFANY'UNIVERSE 2011
เพราะจากหลายๆปี วงกานางงามสาวประเภทสอง เริ่มดุเดือดขึ้น และที่ตามาคือ การพัฒนาอย่างรวดเร็วในเรื่องของการจัดประกวดที่ทันสมัย และผู้เข้าประกวดที่เข้มข้น เก่ง และสวยรอบด้าน ต่างจากปีแรกๆที่เป็นเพียงนางงามเดินสายหรือ นางงามเส้นใหญ่เท่านั้นที่ได้
ในปัจจุบันวงการนางงามสาวประเภทสองต้องการยกระดับผู้ชนะการประกวดเพื่อเข้ไปสู่วงการบันเทิงได้จริงมีบทบาท และ ให้เห็ศักยภาพของสาวประเภทสอง อาทิ ปอย ที่ได้เป็นทั้งนางงาม นางแบบและ ดารา ที่ไม่น้อยหน้านางเอกแถวหน้าของประเทศ น้องฟิล์ม ที่โดดเด่นไม่แพ้กัน รวมถึงตนอื่นๆ
ฉะนั้นวันนี้มีโอกาสอยากแนะนำนางงามคนอื่นบ้างนอกเหนือจากตัวเกร็ง เพราะในมุมมองของ คนรักการประกวด มันไม่ควรมีอะไรที่เป็นบล๊อค หรือเป็แพทเทิ้ลเดิมๆ ผู้ชมคงอยากเห็นอะไรที่เป็นธรรมชาติ สบายตา มากกว่าการประโคม ทั้งผม หน้า ชุด รองเท้า ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว นางงามบางคนดูสวยโดดเด่นในเวทีการประกวด แต่พอนำมาใช้งานในวงการบันเทิงกลับ ดูไม่เข้าพวก เช่นตัวสูงกว่านักแสดงคนอื่น สัดส่วนผิด จาก ผนางแบบปรกติ
ข
Tags ที่เกี่ยวข้อง : มิส ทิฟฟานี่ 2011MISS TIFFANY'UNIVERSE 2011
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
มุมมองใหม่ๆ MISS TIFFANY'UNIVERSE 2011
54 VOTES (4.5/5 จาก 12 คน)
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ












