หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

!!!สวนน้ำรามายณะ!!! At Pattaya city Chonburi.


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย oat
อีกไม่นานโครงการสุดอลังการอย่าง 'สวนน้ำรามายณะ' ซึ่งจะกลายเป็นสวนน้ำที่มีมาตรฐานระดับสากลแห่งแรกในประเทศไทย... อยู่ในช่วงเตรียมความพร้อมในการสร้างสำหรับ สวนน้ำที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 'สวนน้ำรามายณะ พัทยา' หรือ 'RAMAYANA Pattaya Water Park' ล่าสุดได้มีการจัดพิธีลงนามระหว่าง ไซเบอรสโค โวโลโต้ และบริษัทไวท์วอเตอร์ เวสท์ อินดัสทรีส์ จำกัด จากแคนาดา ผู้เชี่ยวชาญ และมีชื่อเสียงด้านการออกแบบและผลิตเครื่องเล่นชั้นนำของโลก อาทิ ดิสนีย์, ซีเวิลด์ และแอตแลนติส รีสอร์ท สำหรับสวนน้ำรามายณะ พัทยานั้น จะตั้งอยู่บนพื้นที่ประมาณ 160,000 ตารางเมตร ซึ่งจะได้รับการออกแบบ และก่อสร้างด้วยมาตรฐานความปลอดภัยที่ดีที่สุดของโลก อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นสุดเร้าใจใหม่ล่าสุด และเครื่องเล่นที่สามารถรองรับสมาชิกทุกคนในครอบรัว เช่น ไวเปอร์ ซึ่งเป็นเครื่องเล่นสำหรับครอบครัวเครื่องแรกในเอเชีย, อะควาลูป เครื่องเล่นที่ได้รับรางวัลสไลด์เดอร์แบบวงรอบแนวดิ่งชนิดเดียวของโลกที่มีความเร็วสูง ก่อนที่จะหมุนวน 360 องศา นอกจากนี้ยังมี ดูเอลลิ่ง มาสเตอร์ บลาสเตอร์ เครื่องเล่นสำหรับผู้เล่นแข่งขันกั
Share to Facebook Share to Twitter
 แผนผังโครงการสวนน้ำรามายณะ
แผนผังโครงการสวนน้ำรามายณะ
 โครงการ The Beaches ที่ทำร่วมกับสวนน้ำ
โครงการ The Beaches ที่ทำร่วมกับสวนน้ำ
มีผู้เข้าชมแล้ว 10,791 ครั้ง
โพสท์โดย: oat , 6Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
69 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post อื่นๆ ของ oat

ดู Pic Post ทั้งหมดของ oat

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา