หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

จัสติน บีเบอ


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
ถูกเรียกว่าเป็น “ประเด็นถกเถียงระดับชาติ” จากนิตยสาร PEOPLE เลยทีเดียว สำหรับการตัดผม และเปลี่ยนแปลงทรงผมของนักร้องหนุ่มคนดัง “จัสติน บีเบอร์” โดยล่าสุดศิลปินหนุ่มวัย 17 ปี ได้เลือกที่จะมอบปอยผมส่วนหนึ่ง สำหรับประมูลเพื่อการกุศลด้วย "เขาพร้อมแล้วล่ะ" วาเนสซ่า ไพร์ซ สไตลิสต์คนดังกล่าวถึงผมทรงใหม่ของ จัสติน บีเบอร์ ที่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเติบโต ไปสู่สไตล์ที่เป็นผู้ใหญ่ขึ้นของเขาด้วย "การตัดผมเป็นส่วนหนึ่งของการเปลี่ยนแปลงและเติบโต ของทุก ๆ คนอยู่แล้ว ฉันคิดว่าเขาพร้อมแล้วสำหรับเรื่องแบบนี้ เราพูดถึงเรื่องนี้กันมาตลอด 6 เดือนที่ผ่านมา อาจจะมากหรือน้อยกว่านั้นนิดหน่อย แต่ที่แน่ ๆ ก็คือเป็น เป็นขั้นตอนที่ใช้เวลามาพอสมควรแล้ว" "จัสตินชัดเจนเสมอสำหรับสิ่งที่เขาต้องการ" ไพร์ซ ผู้ทำหน้าที่ดูแลทรงผมให้กับศิลปินหนุ่มน้อยมาตั้งแต่ต้นอธิบาย "เอาเป็นว่า เขาเชื่อใจในการตัดสินใจของฉัน และเราก็สร้างสรรค์ผมทรงนี้มาด้วยกัน เขารู้ถึงสิ่งที่ตัวเองต้องการ ขณะที่ฉันก็รู้ว่าอะไรจะเหมาะสมที่สุดสำหรับเขา" ซึ่งทรงผมที่แฟน ๆ ได้เห็นแล้วนี้ได้รับการออกแบบ
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,670 ครั้ง
โพสท์โดย: น้อง อิ งค่ะ , 6Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
14 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา