หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

Central Plaza BangNa

กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ  โพสท์โดย
เดิมชื่อ Central City BangNa กำลังปรับปรุงโฉมใหม่ ทุ่มพัน ล.ปรับใหญ่บางนา ผู้บริหารซีพีเอ็น กล่าวว่า บริษัทเตรียมลงทุน 1,000 ล้านบาท สำหรับปรับเซ็นทรัลบางนาใหม่เพื่อรับมือการแข่งขันของศูนย์การค้ากรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออก และตอบสนองความต้องการใหม่ ๆ ของกลุ่มลูกค้า โดยเซ็นทรัลมีที่ดินเหลือประมาณ 8 ไร่ด้านหลังของศูนย์บางนา และเตรียมจะนำมาพัฒนาเป็นอาคารจอดรถและปรับพื้นที่ลานจอดรถเดิมเป็นพื้นที่ ขายสำหรับร้านค้าที่ต้องการเข้ามาเปิด นอกจากนี้ ในส่วนของพื้นที่ 8 ไร่ นอกจากเป็นอาคารจอดรถใหม่แล้วนั้น ยังมีพื้นที่สำหรับดึงร้านค้าขนาดใหญ่ที่จะเข้ามาเป็นแม็กเนตเสริม ตอนนี้อยู่ระหว่างการเจรจา คาดว่าจะแล้วเสร็จและพร้อมเปิดเต็มรูปแบบปลายปีหน้า และจะแบ่งเป็นการลงทุน 2 ช่วง คือ เริ่มในปีนี้ 500 ล้านบาท และปีหน้าอีก 500 ล้านบาท "เรา มั่นใจในความเป็นวันสต็อปช็อปปิ้ง ที่ตอบสนองความต้องการของทาร์เก็ตตั้งแต่ระดับกลาง-บน ตลอดย่านนี้ที่ผ่านมาแม้ว่าจะมีพาราไดส์พาร์คมาเปิดหรือเมกะบางนาที่เตรียม จะเปิดช่วงแรกลูกค้าอาจขาดหายไปบ้างเป็นธรรมดา แต่สุดท้ายลูกค้าก็กลับมาที่เรา" เดินหน้าเพิ่มพื้นที่รีเทล
แชร์บน Facebook แชร์
 Full Open on December 2012
Full Open on December 2012
Tags ที่เกี่ยวข้อง : Central, เซ็นทรัล
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,238 ครั้ง
โพสท์โดย: I'm a Lovebit , 9Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
Central Plaza BangNa
176 VOTES (4.8/5 จาก 37 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
Comment ด้วย facebook
 
Comment!