หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

สัมภาษณ์อีบ้า Gaga ล่าสุด พูดถึง Britney

โพสท์โดย
(คลิปเสียง) http://player.soundcloud.com/player.swf?url=http%3A%2F%2Fapi.soundcloud.com%2Ftracks%2F19273954 เริ่มพูดถึง Britney ในตอน 15:35 นาที พิธีกร : เลดี้กาก้า คุณก็แต่งเพลงให้ศิลปินดังๆ คนอื่นมาก่อน เช่นบริทนี่ สเปียร์ คุณรู้สึกยังไงบ้าง เลดี้ กาก้า : ใช่แล้ว ฉันได้แต่งเพลง Quicksand กับ Telephone ให้กับบริทนี่ย์มาก่อน พิธีกร : แต่เธอไม่ได้นำเพลง Telephone ใส่ลงไปในอัลบั้มใช่ไหม เลดี้ กาก้า : ใช่ พิธีกร : ตอนคุณแต่งเพลงดีๆออกมา มันไม่ทำให้คุณรู้สึกแย่มั่งเลยเหรอ ที่ต้องให้เพลงนั้นแก่คนอื่นไป เลดี้ กาก้า : Hell no are you kidding me!? Frickin' Britney Spears sang my song I did backflips and ordered drinks! จะบ้าเหรอไง คุณล้อฉันเล่นหรือเปล่า นี่บริทนี่ย์ สเปียร์เชียวนะที่ร้องเพลงที่ฉันแต่งนะ ฉันมีแต่จะตีลังกาดื่มฉลองนะสิ พิธีกร : แต่เลดี้ กาก้าคุณเป็นศิลปินที่มีความสามารถมากมายรอบด้าน ถ้าเป็นผมนะคงไม่อยากให้ Britney Spears มาร้องเพลงที่คุณแต่งหรอก (อ้าว พิธีกรนี่น่าเอาส้นฟาดหน้านะ ว่าแล้วว่ามันถามกลิ่นตุๆ) เลดี้ กาก้า : Why???? It's Britney Spears!!! ทำไมละ นี่
แชร์บน Facebook แชร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,737 ครั้ง
โพสท์โดย: Britney Gaga , 15Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
สัมภาษณ์อีบ้า Gaga ล่าสุด พูดถึง Britney
108 VOTES (4.7/5 จาก 23 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม