หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

โรงเรียนสุรนารีวิทยา


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
โรงเรียนสุรนารีวิทยาเริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม พ.ค. 2468 เดิมชื่อว่า “โรงเรียนประจำจังหวัด” อยู่ในบริเวณวัดสุทธจินดา เปิดสอนตั้งแต่ชั้นมูล (เด็กเล็ก) * พ.ศ. 2475 เปลี่ยนเป็น “โรงเรียนประจำจังหวัด” * พ.ศ. 2477 เปลี่ยนชื่อเป็น “โรงเรียนสุรนารีวิทยา” * พ.ศ. 2490 วันที่ 20 พฤษภาคม โรงเรียนสุรนารีวิทยาเปิดสอนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย * พ.ศ. 2493 ย้ายมาอยู่ในที่ตั้งปัจจุบัน จัดเป็นโรงเรียนมัธยมศึกษาขนาดใหญ่พิเศษ สังกัดส่วนกลาง กองการมัธยมศึกษา กรมสามัญศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ สถานที่ตั้งเลขที่ 248 ถนนมิตรภาพ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ห่างจากตัวอำเภอประมาณ 2 กิโลเมตร ขนาดของพื้นที่ที่บริเวณโรงเรียน มีเนื้อที่ทั้งสิ้น 53 ไร่ 2 งาน 96 ตารางวา พื้นที่แบ่งเป็น 2 ส่วน * ส่วนที่ 1 ปลูกสร้างอาคารเรียนตั้งอยู่ริมถนนมิตรภาพ มีเนื้อที่ 48 ไร่ 2 งาน 50 ตารางวา * ส่วนที่ 2 ปลูกสร้างบ้านพักครูตั้งอยู่ถนนช้างเผือก มีเนื้อที่ 5 ไร่ 50 ตารางวา ที่ดินที่ใช้จัดตั้งโรงเรียน มีจำนวน 2 แปลง * แปลงที่ 1 เป็นที่ดินราชพัสดุ จำนวน 48 ไร่ 2 งาน 50 ต
Share to Facebook Share to Twitter
 ตรา รร
ตรา รร
 แผนผัง
แผนผัง
 แช่มโลก วงโยธวาธิต
แช่มโลก วงโยธวาธิต
 ห้องสมุด
ห้องสมุด
 การจราจร หน้า รร
การจราจร หน้า รร
 รับรางวัล
รับรางวัล
 การจราจรหน้า รร
การจราจรหน้า รร
 อาคาร 8 ชั้น
อาคาร 8 ชั้น
 แช่มโลก
แช่มโลก
 แช่มโลก
แช่มโลก
 การจราจร
การจราจร
 อาคาร
อาคาร
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,578 ครั้ง
โพสท์โดย: aod , 6Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
21 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา