หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ตีสบเมื่อวานนี้ค่ะ::เหรียญมีสองด้าน เมื่อเธอเจ็บเพราะรัก...ก็ขอสวยด้วยหมอ


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
เป็นเรื่องราวของคุณนก วันวิสา เนมิราช เธอมาออกรายการตีสิบ ในสมัยก่อนเธอเป็นที่จัดว่ารูปร่างหน้าตาไม่ค่อยสวย ซึ่งเธอมีแฟนค่ะ คบกันมา5ปี แต่ผู้ชายคนนั้นกลับไปหันไปหาผู้หญิงที่สวยกว่า ซึ่งผู้หญิงคนนั้นก็โทรมาเยาะเย้ยว่าคุณนก หน้าไม่สวย รูปร่างไม่ดีไม่มีอะไรมาเทียบกับเธอคนนั้นได้เลย เพราะคำพูดคำนั้นเลยทำให้คุณนกขอเปลียนแปลงตัวเองด้วยการพึ่งมีดหมอ โดยเธอบอกว่าเธอได้หาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องนี้ และเก็บเงินก้อนหนึ่งเพื่อทำการศัลยกรรมแปลงโฉม ในวันนี้เธอได้เปลี่ยนแปลงไปแล้วค่ะ เธอมีหน้าตาที่สวย รูปร่างที่ดี แล้วงานต่างๆก็ว่งเข้าหาเธอเป็นว่าเล่น ซึ่งเธอยังได้พูดอีกว่าแฟนเก่ากลับมาขอคืนดี แต่คุณนกก็ตอกกลับไปว่า"ตอนนี้เลือกได้แล้ว ก็ขอเลือกบ้าง"
Share to Facebook Share to Twitter
 หน้าก่อนทำค่ะ
หน้าก่อนทำค่ะ
มีผู้เข้าชมแล้ว 22,964 ครั้ง
โพสท์โดย: Hello! slut girl... , 6Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
89 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook
 
Comment!

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา