หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

สวยเริ่ด! กับทรงผมไปงานแต่งงาน

โพสท์โดย
คงมีสาว ๆ หลายคนคิดเพียงแต่ว่าถ้าใบหน้า เสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าเป๊ะ…ก็สามารถไปเดินเฉิดฉายในงานแต่งงานแล้วล่ะ อะ ๆ นั่นดูเหมือนว่าคุณยังไม่ได้ให้ความสำคัญกับ "ทรงผม" เท่าไหร่เลยนะคะ อย่าลืมว่าทรงผมก็เป็นสิ่งหนึ่งที่ช่วยเสริมสร้างความสง่างามให้กับคุณได้เหมือนกัน เพราะถึงแม้ว่าคุณจะแต่งหน้าหรือเลือกชุดไปงานแต่งงานได้เข้ากันดีกับตัวเองสุด ๆ แล้วก็ตาม แต่หาก "ทรงผมไปงานแต่งงาน" ไปคนละทิศคนละทางกับชุดหรือสไตล์การแต่งหน้า ขอบอกว่าคุณก็แลดูไม่ดีทันที ซ้ำร้ายอาจถึงขั้นกลายเป็นตัวตลกเลยก็ได้นะ
Credit: kapook
แชร์บน Facebook แชร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 16,858 ครั้ง
โพสท์โดย: แอลลิสัน , 14Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
สวยเริ่ด! กับทรงผมไปงานแต่งงาน
22 VOTES (3.7/5 จาก 6 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม