หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

"ใบเตย"เสียใจ"ปุ๊กลุ๊ก"ปัดร่วมงาน สัมพันธ์"วี"เพิ่งเริ่มเป็นพี่น้อง ไม่รู้ฝ่ายชายชอบ?

โพสท์โดย
ใบเตย ยอมรับเสียใจ ปุ๊กลุ๊ก ไม่ขอร่วมงานด้วยบอกโดยส่วนตัวชื่นชอบผลงานอีกฝ่ายมาก ส่วนความสัมพันธ์กับ" วี วีรภาพ"ยังไม่มีอะไรคืบหน้าเพิ่งเริ่มคุยเป็นพี่เป็นน้อง ยันไม่รู้อีกฝ่ายชอบตนหรือเปล่า บอกลองไปถามดูเอาเอง นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม ถูกมองว่ายังเด็กแถมยังออกตัวแรงความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มคาสโนว่า วี วีรภาพ ว่าดูไม่ค่อยจะเหมาะสมทั้งๆที่ฝ่ายชายไม่เคยออกมาพูดเลย ซึ่งนักร้องสาวเปิดใจว่าตนเองก็รู้สึกแย่เหมือนกัน แต่ก็เข้าใจเพราะฝ่ายชายติดถ่ายละครไม่มีเวลาออกสื่อ ย้ำความสัมพันธ์ยังไม่มีอะไรคืบหน้า เพราะเพิ่งเริ่มคุยเป็นพี่เป็นน้องเท่านั้น แต่ไม่รู้ว่าฝ่ายชายชอบตนเองหรือเปล่า บอกต้องไปถามกันดูเอาเอง รับเสียใจอดีตคนรักเก่าพระเอกหนุ่ม ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์ ไม่อยากร่วมงานด้วย เผยจริงๆแล้วตนเองชื่นชอบอีกฝ่ายตั้งแต่ตอนประกวด ยืนยันร่วมงานได้
Credit: http://www.rakdara.net/overview.php?c=1&id=22826
แชร์บน Facebook แชร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 13,769 ครั้ง
โพสท์โดย: Santary Seennyyo , 14Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
"ใบเตย"เสียใจ"ปุ๊กลุ๊ก"ปัดร่วมงาน สัมพันธ์"วี"เพิ่งเริ่มเป็นพี่น้อง ไม่รู้ฝ่ายชายชอบ?
80 VOTES (2.9/5 จาก 28 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม