หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ข้อตกลงการใช้บริการนโยบายความเป็นส่วนตัวนโยบายเนื้อหานโยบายการสร้างรายได้About Usติดต่อเว็บไซต์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ไม่อยากตอบโต้!"แตงโม" วอน"ปุ๊กลุก"จบข่าวเกาเหลา เกรงใจผู้ใหญ่

โพสท์โดย
เกาเหลาชามโตยังไม่จบไม่สิ้นกับ2นางเอกวิกหมอชิตระหว่าง แตงโม ภัทรธิดา กับ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ล่าสุดถึงคิวนางเอกสาวรุ่นพี่อย่างแตงโมออกมาตอบโตบ้างแล้วว่า ไม่อยากต่อความยาวสาวความยืดอีกแล้วและตนก็พูดไปหลายรอบมาก วอนอยากให้นางเอกรุ่นน้องจบบอกเกรงใจผู้ใหญ่ทางช่องเลยไม่คิดตอบโต้ และอีกอย่างก็เคยเปิดใจคุยพร้อมขอโทษไปแล้วแต่อีกฝ่ายยังอคติอยู่ แจงจะทำอะไรก็เหมือนกระจกที่สะท้อนเห็นตัวเอง ดูผอมลงไปหรือเปล่า ผอมลงค่ะ ก็ลงไป3-4โล เพราะว่าน้ำหนักขึ้นทำงานยากมากและก็หลายๆคนลงความเห็นลดน้ำหนักเหอะก็เลยโอเคพยายามลดอาหาร พอหลังจากผอมลงแล้วมาถ่ายละครรู้สึกว่างานออกมาดีกว่าค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้ออกงานอีเว้นท์เท่าไหร่หายไปไหน ถ่ายละครด้วยและร่างกายก็ไม่ค่อยแข็งแรงด้วย ที่เป็นมาโดยตลอดคือโรคนอนไม่หลับและโรคภูมิแพ้เรื้อรัง ถ้าไม่ได้ทำงานตอนกลางวันก็จะพักผ่อนโดยการนอน ซึ่งช่วงนี้ถือว่าดีขึ้นแล้วแต่ช่วงถ่ายเพลงรักบ้านนาช่วงน้ำท่วมจะเครียดมาก และมีอะไรหลายๆอย่างด้วย เป็นเพราะข่าวหรือเปล่าเลยทำให้อาการกำเริบ โมว่าช่วงนี้เป็นข่าวที่โอเคนะคะถ้าในสมัยก่อนอาจจะมีข่าวที่ทำให้เราเครียด ซึ่งข่
แชร์บน Facebook แชร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,947 ครั้ง
โพสท์โดย: นู๋ร่าน ลูกสาวเอดมิน , 14Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
ไม่อยากตอบโต้!"แตงโม" วอน"ปุ๊กลุก"จบข่าวเกาเหลา เกรงใจผู้ใหญ่
49 VOTES (4.5/5 จาก 11 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม