“เมย์” ปัดรีเทิร์นทายาทโรงแรม ยันไม่แย่ง “แตงโม” ถือหมอนงานบวช “อ้วน รังสิต”
โพสท์โดย“เมย์” โต้รีเทิร์น “เอก” ทายาทเจ้าของโรงแรม รับมีติดต่อกันบ้าง แต่ไม่เคยไปไหนมาไหนด้วยกัน แจงภาพหลุดเป็นผู้จัดการส่วนตัว ยันไม่แย่ง “แตงโม” ถือหมอนงานบวช “อ้วน รังสิต” บอกยินดีหากฝ่ายชายมีคนรู้ใจ ย้ำ หัวใจยังว่าง
ปากบอกยังโสดสนิท แต่ยังแอบมีภาพหลุดสาว “เมย์ พิชญนาฏ สาขากร” ควงอดีตแฟนหนุ่มทายาทเจ้าของโรงแรม “เอก นพวินท์ รอดริน” แถมยังมีข่าวแย่งถือหมอนงานบวชหนุ่ม “อ้วน รังสิต ศิรนานนท์” กับสาว “แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์” แต่แล้วสาวเมย์ก็ออกมาเคลียร์ทุกข่าว กับหนุ่มเอกนั้นไม่ได้เจอกันเลย ส่วนภาพที่เห็นควงผู้ชายเป็นผู้จัดการส่วนตัว
“เป็นผู้จัดการเมย์เองค่ะ ชื่อเบียร์ ให้ถ่ายคู่กันเลย รูปคู่กับผู้จัดการ ลงข่าวบ่อยมาก ครั้งก่อนเขาใส่เสื้อลายทหาร กินข้าวด้วยกันที่พารากอน ก็เขียนว่าเมย์เดทกับทหาร จริงๆ ก็คนเดียวกันนี่แหละค่ะ นักข่าวก็อาจจะสับสนนิดนึง เมย์ยังโสดค่ะ ไม่ใช่พี่เอกอะไรเลย ส่วนกับเขาก็มีบีบีคุยกันบ้าง ทักทายกันปกติ ไม่ได้ไปไหนด้วยกันเลย ตอนนี้โสดสนิทคนเก่าไม่มี คนใหม่ไม่มีค่ะ ทุกวันนี้อยู่กับเพื่อนต่างเพศจนคิดว่าตัวเองเป็นกะเทยค่ะ ก็เวลามีใครเข้าม
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
“เมย์” ปัดรีเทิร์นทายาทโรงแรม ยันไม่แย่ง “แตงโม” ถือหมอนงานบวช “อ้วน รังสิต”
40 VOTES (4.4/5 จาก 9 คน)
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ








