หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ญี่ปุ่นสร้างตึกหอคอย"Sky Tree"เสร็จแล้ว ผงาดทุบสถิติสูงที่สุดของโลก


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย ไอ้คิ้วสวย
สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 1 ก.พ.ว่า ญี่ปุ่นประสบความสำเร็จในการสร้างตึกหอคอย "Sky Tree" ด้วยความสูง 634 เมตร ซึ่งถูกสร้างใกล้ย่านท้องถิ่นดัง "อาซากูซะ" ทางตะวันออกของกรุงโตเกียว หลังจากโครงการสร้างได้เปิดฉากขึ้นเมื่อเดือนก.ค.ปี 2008 โดยสถานที่แห่งนี้ได้ผงาดกลายเป็นตึกหอคอยสูงที่สุดของโลก เหนือกว่าตึกหอคอยกวางตุ้งในเมืองจีน และหอคอยไทเป 101 และยังเป็นสิ่งก่อสร้างสูงอันดับโลกของรองจากตึกระฟ้า "บูร์จ คาลิฟา" ในเมืองดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดยผู้สร้างตึกหอคอยนี้ตั้งเป้าว่าจะเสร็จตั้งแต่เดือนธ.ค.ปี 2011 แต่ต้องเลื่อนไปจากผลกระทบจากเหตุการณ์สึนามิถล่มญี่ปุ่น ก่อนหน้านี้ หอคอยแห่งนี้กำหนดจะสร้างด้วยความสูง 610 เมตร แต่ถูกกำหนดให้สูงขึ้นอีกเนื่องจากระดับดังกล่าวจะเทียบเท่ากับหอคอยกวางโจว และภายหลังสร้างตัวหอคอยเสร็จสิ้นแล้ว ผู้ดำเนินการสร้างยังวางแผนจะบรรลุการสร้างร้านและสถานที่ต่าง ๆ ภายในหอคอยแห่งนี้ และมีกำหนดจะเปิดอย่างเป็นทางการต่อสาธารณชนในเดือนพ.ค.
Credit: http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1330580723&grpid=02&catid=02
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,116 ครั้ง
โพสท์โดย: ไอ้คิ้วสวย , 7Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
78 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook
 
Comment!

Pic Post อื่นๆ ของ ไอ้คิ้วสวย

ดู Pic Post ทั้งหมดของ ไอ้คิ้วสวย