หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ปิดฉาก Concert ตำนานสุดยอด Boy Band อันดับ 1 ของเมืองไทย “K-OTIC The Memory Concert”


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย AaronRussell
ผ่านพ้นไปแล้วกับ Concert ปิดตำนานสุดยอด Boy Band อันดับ 1 ของเมืองไทย เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ครบรส ทั้งมันส์ สนุก ซึ้ง เศร้า และตลบอบอวนไปด้วยความรักทั้งคอนเสิร์ต ก็ทั้ง K-OTIC และแฟนคลับต่างมีอะไรมาเซอร์ไพร์สซึ่งกันและกันตลอดงาน เริ่มจาก Part Good Memory ด้วยเพลงที่ทำให้ทุกคนรู้จัก K-OTIC เริ่มตั้งแต่ “รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก” ต่อเนื่องให้แฟนๆได้จุใจกับทุกเพลงฮิตตั้งแต่อัลบั้มแรกจนถึงอัลบั้ม Real ทั้งเพลง “ทิ้งเขาซะ (Leave Him)” “Free to Play” “Freestyle” “เหงาปาก (Alone)” ฯลฯ พร้อมยกโชว์พิเศษที่เคยแสดงที่งาน Asia Song Festival ครั้งที่ 6 ที่ประเทศเกาหลีในเพลง Blacklist ในรูปแบบโขนประยุกต์ทำเอาแฟนๆกรี้ดสุดเสียงกันทั้งฮอลล์ ต่อมาเป็นช่วงพิเศษที่หนุ่ม K-OTIC ร้องเพลงเล่นดนตรีกันเองในหลายบทเพลง “เสี่ยงกับฉันไหม” “ดูไม่ดี (All on Me)” ฯลฯ และพิเศษที่สุดกับโชว์เดี่ยวของจงเบในเพลง “นิ้วก้อย” เรียกเสียงกรี้ดและน้ำตของแฟนคลับได้อย่างมากมาย ช่วงต่อมากับ Surprise Memory ที่เปิดด้วย VTR จากเพื่อนในค่าย KamiKaze ที่ทำเซอร์ไพร์สให้กับเพื่อน K-OTIC โดยที่ทั้ง 5 คนไม่รู้มาก่อนจากนั้นทุกคนก็ขึ้นม
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 5,019 ครั้ง
โพสท์โดย: หมวดยงยุทธ , 5Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
82 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post อื่นๆ ของ หมวดยงยุทธ

ดู Pic Post ทั้งหมดของ หมวดยงยุทธ

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา