หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ดาวหลงฟ้าภูผา สีเงิน ละคร ที่ฉันตั้งตารอ ว่า เมื่อไหร่จะคืน คืนฟอร์ม

โพสท์โดย
ฉันมองไปยังฟากฟ้าไกล ดาวดวงหนึ่งทอแสงเป็นประกาย ภูผางามใต้แสงดาวที่พร่างพราย ดังอยู่เคียงข้างกัน ดวงดาราลอยชิดผาชัน เพียงมุมมองที่เห็นเป็นอย่างนั้น ดาวโน้มลง ก็คงเป็นเพียงภาพฝัน สิ่งที่เห็นนั้นลวงตา * ดาวที่สุดปลายฟ้า ภูผาสีเงิน ช่างห่างไกลเหลือเกิน ไม่มีวันได้พบกัน เหมือนกับเธอและฉัน แม้จะรักกันเท่าไร แต่วันหนึ่งฉันคงต้องไป ดังเช่นดาวลอยลับไกลสู่ฟ้า โปรดอย่าถามว่าฉันเป็นใคร ไม่ต้องรู้ว่ามาจากไหน ขอเพียงแค่ตอนนี้ฉันมีเธอใกล้ อยากหยุดเวลาไว้อย่างนี้ (ซ้ำ *) ดาวที่สุดปลายฟ้า ภูผาสีเงิน อยู่ไกลกันเหลือเกิน
แชร์บน Facebook แชร์
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ำำำ
มีผู้เข้าชมแล้ว 10,035 ครั้ง
โพสท์โดย: Agenta dragon nest , 13Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
ดาวหลงฟ้าภูผา สีเงิน ละคร ที่ฉันตั้งตารอ ว่า เมื่อไหร่จะคืน คืนฟอร์ม
94 VOTES (4.5/5 จาก 21 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม