หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

โอ้วว!"ลินด์เซย์"ไม่ยอมเปลือยถ่ายหนัง ถ้าหนุ่มในกองถ่ายไม่แก้ผ้าด้วย


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
ถ้าเป็นเรื่องที่เกี่ยวข้องกับนักแสดงสาวเจ้าปัญหาอย่าง"ลินด์เซย์ โลฮาน" มักจะไม่เป็นเรื่องปกติ เพราะหล่อนชอบทำตัวเป็นข่าวในทางไม่ดีและทำตัวประหลาดอยู่บ่อยๆ

โดยล่าสุดก็เอาอีกแล้ว เพราะมีรายงานข่าวเข้ามาว่า ในการถ่ายทำภาพยนตร์แนวสยองขวัญเรื่อง"The Canyons" มีฉากที่ "ทีนควีน"นางนี้ ต้องแก้ผ้าเปลือยเปล่า แต่กว่าเธอจะยอมเปลือยกายแสดงบทวาดลวดลายให้สมใจผู้กำกับ เธอเล่นทำให้ทีมงานในกองถ่ายปวดหัวกันเป็นแถบๆ จากการที่เธอยื่นคำขาดว่า เธอจะเปลือยแสดงฉากนี้ ถ้าผู้ชาย 10 คนในกองถ่ายต้องยอมถอดเสื้อผ้าโป๊เปลือยเป็นเพื่อนเธอด้วย โดยเธออ้างว่า เป็นไปเพื่อความสบายใจในการทำงาน

เล่นถูกยื่นคำขาดเข้าแบบนี้ ไม่อยากเชื่อว่า บรรดาหนุ่มๆ ในกองถ่ายก็บ้าจี้ทำตามคำขอของ"ลินด์เซย์"ด้วย โดยต่างคนต่างถอดเสื้อผ้าออกจนหมด เหลือเพียงแค่ "กางเกงใน" เอาไว้ปกปิดอวัยวะที่แสดงความเป็นชายเท่านั้น
Credit: http://entertain.teenee.com/star/91476.html
Share to Facebook Share to Twitter
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ลิน
มีผู้เข้าชมแล้ว 21,698 ครั้ง
โพสท์โดย: Agenta dragon nest , 5Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
68 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา