หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ลือสนั่น!'น้ำหอม'กลิ่นใหม่'เลดี้ กาก้า'มีกลิ่น'เลือด'และ'อสุจิ'!


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
ล่าสุดเป็นคิวของนักร้องแนวหลุดโลก เลดี้ กาก้า ได้ออกน้ำหอมของของตัวเอง เธอได้ร่วมมือกับ โคตี้ อิงค์ เพื่อผลิตน้ำหอมของเธอออกมา ซึ่งจะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในเดือนกันยายนนี้ แต่เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคมที่ผ่านมา เลดี้ กาก้า ได้ทวิตความคืบหน้าเกี่ยวกับน้ำหอมของเธอว่า จะมี 2 ขนาด ขวดเล็กราคาประมาณ 30 ดอลลาร์สหรัฐอเมริกา และขวดใหญ่ราคาประมาณ 70 ดลลาร์สหรัฐอเมริกา สำหรับขวดใหญ่จะมีฝาเป็นโลหะสีทอง ก่อนหน้านั้นได้มีข่าวลือต่างๆที่เกี่ยวกับน้ำหอมขวดนี้ เช่น มันจะถูกเรียกว่า "มอนเตอร์" ทั้งยังลือว่าน้ำหอมมีกลิ่นเลือดและน้ำอสุจิ

ซึ่งแม้จะดูเป็นกลิ่นที่ประหลาดที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีใครทำ แต่เมื่อเป็นน้ำหอมของ เลดี้ กาก้า ก็มีคนจำนวนหนึ่งที่พร้อมจะเชื่อ เพราะความคิดที่แปลกประหลาดแหวกแนวของเธอที่ไม่เคยทำอะไรธรรมดาอย่างชาวบ้านเขา เลยทำเอาบรรดาสาวกแฟนเพลงติดตามการเปิดตัวน้ำหอมครั้งนี้เป็นอย่างใกล้ชิดด้วยความอยากรู้อยากเห็น แต่ความจริงเธอเพียงต้องการให้น้ำหอมจัดเรียงตามโมเลกุลของเหลวในร่างกาย ทำให้มีกลิ่นเฉพาะตัว ไม่ได้พิเรนท์พันลึกอย่างข่าวลือ


ต่อมาเธอได้ทวิตข้อมูลเพิ่มว่าเป็นน้ำหอมสำหรับผู้หญิง
Credit: http://entertain.teenee.com/star/90614.html
Share to Facebook Share to Twitter
Tags ที่เกี่ยวข้อง : กาก้า
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,826 ครั้ง
โพสท์โดย: Agenta dragon nest , 5Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
42 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา