หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

เมย์ ตื่นเต้น เปิดซิงผู้จัดฯ น้องเมีย

โพสท์โดย
นางร้ายแสนสวย เมย์ เฟื่องอารมย์ ถึงกับตื่นเต้น! ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครครั้งแรกเรื่อง น้องเมีย ทางช่อง 8 เผยจะตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ บอกไม่รู้สึกกดดันสักนิด เพราะได้กำลังใจจากหวานใจ หนุ่ม กรรชัย พร้อมทั้งเปรยความคืบหน้าอาการป่วยโรคประสาทการทรงตัวบกพร่องของฝ่ายชาย ว่าอาการดีขึ้นมาก คาดว่าปีหน้าแฟนหนุ่มเล็งบวชล้างซวยหลังเจอมรสุมสารพัดโรครุมเร้า!!

เมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ความรู้สึกที่ขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละคร ประเดิมเรื่องแรก น้องเมีย ดาราสาว เมย์ เฟื่องอารมย์ เผยว่า

"ดีใจค่ะ คือเมย์อยู่ในวงการนี้มานาน 10 กว่าปีแล้ว ได้อยู่เบื้องหน้ามาตลอด ที่จริงเมย์เองเคยฝันว่าอยากจะเป็นผู้จัดฯ มานานแล้ว รู้สึกแฮปปี้มีความสุขที่เมย์ได้ทำ และยิ่งทางช่อง 8 บอกว่าสามารถทำละครให้แซบๆ ได้เลย เมย์ยิ่งดีใจ เพราะเมย์ชอบแบบนี้อยู่แล้ว (กดดันไหม?) ไม่กดดันเลยค่ะ ไม่ว่าละครออกมาดี หรือไม่ดี เมย์ไม่รู้แหล่ะ แต่เมย์รู้แค่ว่าเมย์เต็มที่กับงาน และเมย์มีความสุขในการทำ อีกอย่างเมย์ก็เชื่อว่านักแสดงทุกคนที่ได้เล่นกับเมย์ ต้องมีความสุขมากๆ ที่ได้มาเล่นละครเรื่องนี้"

พอถามต่อว่าหวานใจอย่าง หนุ่ม กรรชัย มีส่วนช่วยอะไรบ
แชร์บน Facebook แชร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 8,434 ครั้ง
โพสท์โดย: หมวดยงยุทธ , 13Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
เมย์ ตื่นเต้น เปิดซิงผู้จัดฯ น้องเมีย
57 VOTES (4.8/5 จาก 12 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม