หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ซึ้ง! Fiona Apple ปเปิ้ล ขอเลื่อนคอนเสิร์ต เพื่อใช้เวลาอยู่กับสุนัขที่กำลังจะสิ้นใจ


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
เว็บไซต์ nola.com รายงานว่า นักร้องสาวฟิโอน่า แอปเปิ้ล ประกาศขอเลื่อนการทัวร์คอนเสิร์ตที่อเมริกาใต้ผ่านคำจดหมายที่เธอเขียนไว้บอกแฟน ๆ ว่า เธอขอใช้เวลาอยู่กับเจเน็ท สุนัขคู่ใจพันธุ์พิตบูลผสม วัย 14 ปี ที่กำลังมีปัญหาสุขภาพและคงอยู่ได้อีกไม่นาน

โดยฟิโอน่า ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือของเธอบอกแฟน ๆ ว่า "ฉันเลี้ยงสุนัขตัวหนึ่งชื่อว่า เจเน็ต ตอนนี้เธออายุ 14 ปีแล้ว แต่เธอป่วยเป็นเนื้องอกที่หน้าอกมา 2 ปีแล้ว เนื้องอกกำลังโตอย่างช้า ๆ จึงทำให้ฉันไม่อยากจากเจเน็ทไปตอนนี้ ฉันไม่อยากจากไปไหน ฉันไม่อยากให้มันจากไปลำพังเดียวดายโดยไม่มีฉัน เจเน็ตเป็นความสัมพันธ์ที่มั่นคงในชีวิตวัยผู้ใหญ่ของฉัน เธอเป็นเพื่อนรักของฉัน เป็นแม่ เป็นลูกสาว เป็นผู้ดูแลของฉัน และเธอเป็นผู้เดียวที่สอนฉันให้รู้จักว่าความรักเป็นอย่างไร"
Credit: srperro.com
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,366 ครั้ง
โพสท์โดย: แอลลิสัน , 5Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
10 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา