หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ปั่นจั่น แถลงขอโทษ โตโน่ เคลียร์กรณีหึงหวง ยิปซี

โพสท์โดย
นักแสดงหนุ่ม ปั่นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย ยืดอกยอมรับผิด ใช้ทวิตเตอร์แฟนสาว ยิปซี คีรติ โพสต์ข้อความตอบกลับหาหนุ่ม โตโน่ ภาคิน
จนกลายเป็นประเด็นร้อนแรงในโลกไซเบอร์ ล่าสุดเจ้าตัวเปิดโต๊ะแถลงข่าวขอโทษผ่านสื่อ เผยเลือดขึ้นหน้าเพราะหึงหวงฝ่ายหญิง หลัง ยิปซี-โตโน่ ทวิตช่วยกันโปรโมทละครเรื่อง "เจ้าแม่จำเป็น" นอกจากนี้ หนุ่มปั่นจั่น ยืนยันความสัมพันธ์กับแฟนสาวว่ายังรักกันเหมือนกัน พร้อมทั้งกล่าวขอโทษที่ทำให้ สาวยิปซี เดือดร้อนอีกด้วย..

"ผมต้องขอโทษโตโน่ เพราะเรื่องราวเกิดจากคนสองคน แล้วทำให้มีบุคคลที่สามเข้ามาเกี่ยวข้อง จนเกิดความเดือนร้อนขึ้นมา และขอโทษแฟนคลับของโตโน่ด้วย ที่ผมไปพาดพิงถึงและสร้างความเดือดร้อน ทำให้เขาเสียชื่อเสียงและไม่สบายใจ ซึ่งตอนที่ผมทวิตฯ ไป ก็ไม่ได้คิดอะไร แต่ ณ เวลานั้นถ้าเกิดว่าไม่ใช่โตโน่ หรือคนอื่นที่เป็นผู้ชายก็คงโดนเหมือนกัน เนื่องจากผมเป็นคนขี้หึง ที่จริงแล้วความสัมพันธ์ก็ดีขึ้นแล้ว แต่ด้วยวันนั้นสติและความอดทนมันต่ำ ผมเองคงคิดน้อยถึงผลที่จะตามมา ถ้าเกิดเป็นคนธรรมดาอาจจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้"

"รู้สึกผิดครับ แล้วย้ำอีกทีว่าขอโทษโตโน่ และทางฝั่งของยิปซีด้วย ที่ทำให้ผิดหวังอีกแล้ว หากผมคิดถึงคนที่ผมรักมากกว่านี้ มันคงไม่แย่ขนาดนี้ ผมเป็นคนอารมณ์ร้อนอยู่แล้ว ก็พยายามแก้มาตลอดทั้งชีวิต คราวนี้เป็นข้อผิดพลาดและถือเป็นประสบการณ์ ตอนแรกผมมีการขอเบอร์โตโน่ เพื่อจะไปถามและขอโทษโตโน่โดยตรง แต่ว่าไม่มีใครให้เบอร์ผมเลย คงกลัวว่าเรื่องจะเลยเถิดเข้าไปใหญ่ ด้วยอารมณ์ของเรา หลังจากนี้ผมจะไม่ไปก้าวก่ายอีกแล้ว"

"ผมคงเป็นแฟนที่ไม่ดี ทำให้แฟนตัวเองโดนว่า ทั้งๆ ที่ไม่ได้ทำอะไรผิด ส่วนความสัมพันธ์ผมกับน้อง เรายังไม่ได้คุยกันเลยครับ แต่เราก็ยังคบหากัน ให้เรื่องนี้มันจบไปก่อน ทางผู้ใหญ่ของผมก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาแค่ให้ผมตอบตามความจริง หลังจากนั้นผมคงไม่ให้สัญญาอะไรกับน้องแล้ว เพราะความอดทนของผมมันต่ำ แต่อยากให้เหตุการณ์ครั้งนี้เป็นบทเรียนสำคัญ"

"ส่วนที่หลายคนคิดว่าผมอยู่กินกับยิปซีนั้น ไม่จริงครับ เราอยู่คนละบ้านกัน เราไม่เคยไปไหนค้างคืนด้วยกัน ผมส่งเขาถึงบ้านตลอด แต่ช่วงเวลาที่ผมใช้มือถือของยิปซีทวิตฯ ถึงโตโน่คือกลางวัน แต่ที่ผมทวิตกลับคือตอนกลางคืนครับ และไม่ใช่เป็นการสร้างกระแสด้วยครับ ผมคงไม่ภูมิใจกับข่าวแย่หรอกครับ ถามว่าก่อนหน้านี้มีข่าวว่าผมรับ-ส่งยิปซีที่กองละคร เรื่องเป็นความจริงครับ แต่ไม่เกี่ยวว่าผมหึง แค่ผมคิดถึงน้องเขา หรือถ้าว่างก็จะไปหาน้องเขาเท่านั้นเองครับ เอาเป็นว่าตอนนี้ผมข้อพิจารณาตัวเองแล้วกันนะครับ"
Credit: Gossip Star
แชร์บน Facebook แชร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 6,283 ครั้ง
โพสท์โดย: หล่อเกินบรรยาย , 13Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
ปั่นจั่น แถลงขอโทษ โตโน่ เคลียร์กรณีหึงหวง ยิปซี
48 VOTES (4.4/5 จาก 11 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม