หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Team Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน ราคาทองคำ กินอะไรดี
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

"ฟิล์ม มิสทิฟฟานี่" ฉะ "แจ๊ส" แฉทำไม กระเทยไทย ขายตัวส่งนอก?!

โพสท์โดย
ป็นเรื่องเป็นราวจนต้องโพสต์แฉกัน หลังจากที่ "แจ๊ส สรวี นัดที" มิสทิฟฟานี่ ปี 2009 ที่ได้รับเชิญไปออกรายการ"คนดังนั่งเคลียร์" ทางช่อง 8 ของอาร์เอส ซึ่งเจ้าตัวก็ได้แฉถึงกระเทยที่ไปขายตัวที่ต่างประเทศ นอกจากนั้นก็ยังไปถาม อ.ยิ่งศักดิ์ ด้วยคำถามแรงๆว่าเป็นแบบไหน เพราะทุกคนต่างมองว่าอ.ยิ่งศักดิ์เขาเป็นผู้ใหญ่กว่าไม่ควรถามแบบนี้











แต่แล้วมิสทิฟฟานี่รุ่นพี่ปี 2007 "ฟิล์ม ธัญญรัศม์ จิราภัทร์ภากร" ก็ได้โพสต์ข้อความโต้กลับแบบถึงพริกถึงขิงว่า สิ่งที่แจ๊สอ้างว่าพูดถึงสาวประเภทสองที่ขายตัวนั้นเป็นความจำเป็น เนื่องจากพิธีกรถามมา แต่ความจริงคือสาวแจ๊สต่างหากที่นำเสนอแระเด็นนี้








การไปออกรายการครั้งนี้เลยทำให้บรรดาสาวๆมิสทิฟฟานี่หลายคนต่างไม่พอใจในการกระทำของสาวแจ๊สเป็นอย่างมาก
Credit: http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1361959195&grpid=&catid=08&subcatid=0801
แชร์บน Facebook แชร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 15,583 ครั้ง
โพสท์โดย: ไม่สวยขอร้องอย่าเยอะ , 13Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
"ฟิล์ม มิสทิฟฟานี่" ฉะ "แจ๊ส" แฉทำไม กระเทยไทย ขายตัวส่งนอก?!
49 VOTES (3.5/5 จาก 14 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม