หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

หนูน้อย 5 ขวบ อลองโซ่ มัตเตโอ้ นายแบบน้อยสมัครเล่นระดับมืออาชีพ


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย โคฟุ
แฟชั่นผู้ชาย ใครว่าเรื่องแฟชั่นจะเป็นเรื่องของวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่เท่านั้น เห็นทีต้องคิดใหม่ซะแล้ว เมื่อแฟชั่นกลับเป็นเรื่องสำหรับทุกเพศทุกวัย เป็นสิ่งที่เพิ่มสีสันและความสนุกสนานให้กับการเริ่มต้นวันใหม่ของใครหลายๆคน เช่นเดียวกับ เด็กชายวัย 5 ขวบ "อลองโซ่ มัตเตโอ้" Alongso Mateo ที่ผมเชื่อว่าหลายๆคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตากับภาพเด็กชายแต่งตัวเก่งราวกับเป็นนายแบบให้กับแบรนด์เสื้อผ้าเด็กซะอย่างนั้น แต่ภาพเหล่านั้่นกลับเป็นการแต่งตัวจริงๆในชีวิตประจำวันของเด็กชายตัวน้อยผู้มีแม่เป็นแฟชั่นนิสต้าตัวจริงนาม ลูอิซ่า เฟอร์นานด้า เอสปิโอซ่า ชาวเม็กซิโกซึ่งอาศัยอยู่ที่ลากูน่า แคลิฟอร์เนีย ซึ่งสนุกสนานกับการถ่ายรูปลูกชายในลุคที่หลากหลายลงอินสตาแกรมจนมีแฟนฟอโลว์เกือบ 8 หมื่นคน
ในแต่ละวันนั้นคุณแม่ลูอีซ่าจะเป็นผู้ออกแบบลุคโดยรวมให้กับลูกชาย โดยที่หนูน้อยอลองโซ่จะเป็นฝ่ายรีเควสไอเท็มพิเศษให้กับลุคเอง อย่างเช่น โบว์ไท, กางเกงยีนส์, รองเท้าโลฟเฟอร์, รองเท้าผ้าใบ, เสื้อสูท เป็นต้น ส่วนไอเท็มที่หนูน้อยชอบนักชอบหนาเห็นจะเป็นรองเท้าบู๊ทคอมแบท และ แว่นกันแดด ที่จะเห็นได้ว่าเจ้าตัวใส่บ่อย และโบว์ไท ที่เจ้าตัวสนุกสนานกับการเลือกลายน่ารักๆให้เหมาะกับชุดนั่นเอง ส่วนแบรนด์โปรดของเจ้าหนู (หรือคุณแม่กันแน่) นั้นได้แก่ Little Marc Jacobs, Crewcuts, American Apparel, Dior และ Kitson Kids เป็นต้น ก่อนหน้านี้เราอาจคุ้นเคยกับลูกคนดังที่ถูกคุณพ่อคุณแม่ประโคมแบรนด์ตั้งแต่หัวจรดเท้าอย่าง ซูริ ครุยซ์ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของคุณพ่อทอม ครุยซ์ และ คุณแม่เคธี่ โฮม หรือแม้แต่โรมิโอ เบคแฮมลูกชายคนกลางของคุณพ่อเดวิด เบคแฮมที่ได้เป็นพรีเซนเตอร์ของไลน์เสื้อผ้าเด็กแบรนด์ Burberry หรือจะเป็นแบรนด์ Dolce & Gabbana, Armani Kids และอีกหลากหลายแบรนด์ที่แตกไลน์ทำเสื้อผ้าเด็กสุดหรูออกมาเอาใจคุณหนูผู้มีพ่อแม่กระเป๋าหนัก

เห็นอย่างนี้แล้วเราคงได้เห็นหนูน้อยอลองโซ่ในฐานะนายแบบมืออาชีพเร็วๆนี้แน่
Credit: www.mthai.com
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,064 ครั้ง
โพสท์โดย: โคฟุ , 5Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
46 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook
 

Comment!

Pic Post อื่นๆ ของ โคฟุ

ดู Pic Post ทั้งหมดของ โคฟุ

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา