หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

บุ๋ม ไม่ถือโดน ‘ลีน่าจัง‘ ด่าติ๊งโน๊ต

กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ  โพสท์โดย อุไร
บุ๋ม ไม่ถือโดน ‘ลีน่าจัง‘ ด่าว่าชอบ ติ๊งโน๊ต เพราะ 9 นิ้ว
อยู่ดีไม่ว่าดีสำหรับ "บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี" ที่จู่ๆ ก็โดน "ลีน่า จัง" ขุดเรื่องราวเอามาแฉ ว่าที่ชอบกับ "ติ๊งโน้ต ฐิติพงศ์ วโรกร" เพราะเจ้าตัวนั้นติดใจ 9 นิ้ว แถมยังมีเปรยอีกว่าถ้าตนมีแฟนแบบติ๊งโน๊ต ตนขอรูตันซะดีกว่า แต่ล่าสุดดูเหมือนสาว "บุ๋ม" จะไม่คิดมาก เพราะมีตาดีเห็นเจ้าตัวไปโพสต์ข้อความอ้อนแฟนหนุ่มว่าอยากได้แหวนซะอีก เมื่อได้เจอ "บุ๋ม" ในงานบวงสรวงละครเรื่อง "เสือ สิงห์ กระทิง บ๊อง" ที่บริษัท บรอดคาซท์ไทย เทเลวิชั่น ซึ่งเจ้าตัวก็พูดถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า...

"ตอนดูพี่ก็ทำใจแล้วค่ะ แต่ก็ต้องขอบคุณเขานะเพราะเขาด่ากับคนดัง แสดงว่าพี่ดังเขาถึงได้ด่า ขอบคุณค่ะ เขาก็ใช้ศัพท์แรงพอสมควรแต่เขาก็เป็นผู้ใหญ่ พี่ให้เกียรติเขาเลยคิดว่าจะไม่พูดถึงดีกว่าค่ะ"

แล้วเจ้าตัวเขาเห็นหรือยัง
"เห็นสิ เห็นเขาว่าแฟนคลับใจดีส่งไปให้เขาตั้งแต่เช้าเลย เขาก็อึ้ง แม่พี่ก็น้อยใจว่าทำไมคุณลีน่าจังถึงพูดขนาดนั้น เพราะในความเป็นจริงที่บ้านก็ไม่ได้รังเกียจอะไรแบบนั้นเลย ตัวติ๊งโน้ตเองก็ดูแลแม่อย่างดี เอาขนมกับผลไม้มาให้ตลอด ทำไมเขาถึงต้องพูดขนาดนั้นทั้งๆ ที่เขาก็ไม่เคยได้รู้จักพวกเรา"

มันมีกระแสว่าเราไปบริจาคไข่เพื่อที่ลูกเราเกิดมาหน้าตาไม่เหมือนติ๊งโน๊ต
"ไม่เกี่ยวนะ พี่เห็นว่าติ๊งโน้ตเขาอายุแค่นี้เอง เขายังมีความสามารถที่จะทำได้อีกเยอะ(หัวเราะ) พี่ว่าเขาคิดเยอะไปนะ เรื่องของหน้าตามันเป็นเรื่องภายนอก พี่มองคนที่ใจแล้วพี่ก็ว่าติ๊งโน้ตเขาก็หล่อในสายตาพี่ ก็ต้องขอบคุณคุณลีน่าจังที่ไม่มองว่าเขาหล่อเพราะเราจะได้ไม่ต้องมาแย่งกัน ผู้ชายดีๆ มันน้อยค่ะ"

เขาให้คำแนะนำว่าเราควรจะพาติ๊งโน๊ตไปตัดปีกจมูก
"ให้คุณลีน่าจังทำคนเดียวพอแล้ว ให้ติ๊งโน้ตเขาเป็นธรรมชาติแบบนี้ดีแล้ว เขาเป็นนักแข่งรถไม่ใช่ดารา"

ส่วนตัวเราไม่ได้ซีเรียสถึงขั้นจะฟ้องใช่ไหม
"ไม่ค่ะ แล้วยิ่งไปตอบโต้มันยิ่งยาว พี่ว่าแบบนั้นมันจะทำให้เขายิ่งดัง พี่ว่าพี่อยู่เฉยๆ ดีกว่า มันก็ต้องอยู่ที่ใจของเราว่าจะไปทุกข์กับคำพูดของคนอื่นหรือเปล่า ซึ่งพี่ไม่อยากจะเป็นทุกข์พี่ก็ไม่รับฟังดีกว่าค่ะ"

มันมีกระแสว่ามีคนรวมตัวกันเพื่อแบนลีน่าจัง
"มีกลุ่มแฟนคลับของคนอื่นที่แอนตี้ใบเตย เขามาตั้งเป็นกลุ่มแฟนคลับใหม่ซึ่งมาทำให้พี่ด้วยเป็นแอนตี้ลีน่าจัง ซึ่งคำที่เขียนถึงลีน่าจังในอินสตาแกรมมันแรงมากถึงขนาดที่พี่รู้สึกว่ามันเกินความโกรธของพี่ไปเยอะ พอพี่อ่านแล้วมันก็เลยออกแนวสงสารลีน่าจังแทนมากกว่าเพราะเขาโดนหนักมาก"

ทุกทีเห็นเวลามีใครว่าเราแล้วเราจะปรี๊ดแตก แต่กับคนนี้คิดจะปล่อยวางใช่ไหม
"สำหรับคนนี้พี่ว่าพวกเราควรจะปล่อยวางดีกว่านะ อย่าไปอะไรกับเขาเลย พี่ไม่อยากต่อความยาวเพราะจะทำให้เขาได้พูดยาวอีกด้วย จริงหรือไม่จริงพวกเราประชาชนก็รู้ๆ กันอยู่ พี่ขอความสบายใจดีกว่า"

แต่เห็นเขารื้อประวัติเราแล้วบอกว่าเราติดติ๊งโน้ตเพราะ 9 นิ้ว
"ไหนบอกขอให้ตันไง แล้วรู้ได้ยังไงว่า 9 นิ้ว(หัวเราะ) เอ๊ะยังไง ลี่น่าจังเป็นแฟนคลับเราเหรอ ก็ไม่งงนะเพราะเขาคงสนใจเราจริงๆ ก็ขอขอบคุณนะ"

คิดว่าเขาเกาะกระแสเราดังหรือเปล่า
"พี่ไม่มองว่าตัวเองดังขนาดนั้น พี่ไม่ใช่ระดับนางเอกเหมือนอั้มหรือชมพู่ แต่การที่เขากล่าวถึงใครก็ตามซึ่งดังๆ ทั้งนั้นก็เลยภูมิใจลึกๆ ว่าเขาคงเห็นเราดังก็เลยเอามาพูด"

ถ้าเกิดเขาออกมาแก้ตัวอีกเราจะมีวิธีการยังไง
"พี่ถึงได้บอกว่าพี่ไม่อยากจะพูดถึง พี่ให้เกียรติเขาไม่ว่าการที่เขาจะพูดถึงใครหรือถึงพี่ ในฐานะที่เขาเป็นผู้ใหญ่ เขาจะให้ความเห็นอะไรมันก็เป็นสิทธิ์ของเขา ซึ่งพี่ก็ไม่อยากจะต่อความยาวสาวความยืด เอาเป็นว่าพี่จะรับฟังทุกๆ ความเป็นโดยเฉพาะของคุณลีน่าจัง เขาจะพูดอะไรก็พูดไปพี่ของอยู่เงียบๆ ดีกว่า และขอขอบคุณที่ไม่มองว่าติ๊งโน้ตหล่อเพราะจะได้ไม่ต้องมาแย่งพี่"

เห็นว่าเรามีอ้อนให้ซื้อแหวนให้ด้วย
"มันเป็นแค่การอ้อนเท่านั้นเอง ถามว่าพี่ซื้อเองได้ไหมพี่ก็ซื้อเองได้ เพียงแต่ว่ามันเป็นวิธีการที่ให้ผู้ชายเห็นคุณค่าในตัวเรา ไม่ใช่ว่าปีแรกซื้อให้แล้วปีต่อๆ มาให้ตั้งตาคอยว่าจะเห็นคุณค่าของฉันบ้างไหม มันเป็นแค่คำอ้อนที่ทุกๆ ปีซื้อให้สักชิ้นหนึ่งเพื่อไม่ลืมกัน เขาเองก็ยังไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรให้พี่ในวันเกิดเลย"

ไม่ได้ถือเคล็ดอะไรใช่ไหม
"ไม่หรอก ไม่อย่างนั้นแหวนจะมีหลายวงทำไมหละ เป็นเหมือนคำที่จะต้องรักฉันมากขึ้นทุกปี รู้สึกวงนี้จะ 2 กะรัตกว่าๆ ประมาณนี้ค่ะ แต่ว่าอันดามันเอาไปหมดแล้วนะ เขาบอกเป็นของหนูก็ให้ไปส่วนแม่ก็หาวงใหม่(หัวเราะ)"

ไม่กลัวคนอื่นมองว่างกเหรอ
"พี่ว่าคนอื่นเขาก็รู้ว่าบุ๋มไม่เคยเรียกร้องอะไรอยู่แล้ว ทุกวันนี้ก็ดูแลตัวเองอยู่แล้ว ดังนั้นมันก็เป็นแค่คำอ้อนเล็กๆ กับแฟนมากกว่า จริงๆ ต่อให้เขาจะซื้อแหวนเงินเกลี้ยงๆ ให้พี่ก็ไม่ว่าอะไร มันแล้วแต่เขาอยู่แล้วว่าเขาอยากจะซื้ออะไรให้เรา"
Credit: รักดารา
แชร์บน Facebook แชร์
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ลีน่าจัง, บุ๋ม ปนัดดา, ติ๊งโน้ต
มีผู้เข้าชมแล้ว 19,924 ครั้ง
โพสท์โดย: อุไร , 8Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
บุ๋ม ไม่ถือโดน ‘ลีน่าจัง‘ ด่าติ๊งโน๊ต
42 VOTES (3.2/5 จาก 13 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
Comment ด้วย facebook

Pic Post อื่นๆ ของ อุไร

จุดจบ รำพึง ณ บ่วงบาป นางสาวไทย ปี 2555 @ เมืองน่าน การไฟฟ้าส่วนภูมิภาค สนับสนุน สมาคมวอลเลย์บอลฯ นักตบสาวไทยจะเดินทางกลับถึงไทย 15.45 น. วันนี้ดู Pic Post ทั้งหมดของ อุไร