หน้าแรก Hot Topic เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook พูดคุย ถาม-ตอบ คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

บวงสรวง ละคร 3 เรื่อง "โดมทอง , แม่ค้า และ สะใภ้หัวแดง"


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
เช้าเมื่อวานที่บริษัมดีด้าคึกคักกันเลยทีเดียว เพราะเป็นการบวงสรวงละครถึง 3 เรื่อง และรวมนักแสดงมากเกือบ 50 ชีวิต เริ่มที่เรื่องแรกโดมทอง นำโดยคู่พระนาง "วี วีรภาพ" และ "เปรี้ยว ทัศนียา" นำทีมนักแสดงของเรื่องอาทิเช่น "ภูมิภาฑิต นิตยารส" , "แก้ม กวินตา" นักแสดงหน้าใหม่ "เพลง กวิตา" และอีกหลายคนมาร่วมงานกันอย่างพร้อมหน้าทั้ง "เปรี้ยว" และ "วี" บอกว่าเรื่องนี้ภูมิใจนำเสนอมากๆ เพราะเป็นละครแนวลึกลับเรื่องแรกของทั้งคู่

ส่วนเรื่องสะใภ้หัวแดง "เติ้ล ธนพล" ประกบคู่ "ปู ไปรยา" เป็นครั้งแรก ทั้งคู่บอกว่าดีใจและตื่นเต้น แถมเรื่องนี้ยังได้ไปถ่ายทำไกลถึงรัสเซียด้วย วันนี้สาว "ปู" ก็เลยขอจัดเต็มเรื่องเสื้อผ้าหน้าผมซักหน่อยจนหนุ่ม "เติ้ล" อดแซวไม่ได้

ปิดท้ายด้วยแม่ค้า ได้ 2 นักแสดงวัยรุ่น "ไมค์ ภัทรเดช" และ "แม็กกี้ อาภา" มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราวสนุกๆ ซึ่งเป็นละครที่เคยสร้างชื่อให้กับ "ทราย เจริญปุระ" และ "อัษฎาวุธ เหลืองสุนทร" มาแล้วและครั้งนี้ "แม็กกี้" ต้องรับบทเป็นแม่ค้าแก่นแก้วเจ้าตัวบอกไม่รู้สึกกดดันจะพยายามทำให้เต็มที่พร้อมทำการบ้านอย่างเต็มร้อย ส่วนหนุ่ม "ไมค์" รับบทเป็น ตี๋เล็ก หนุ่มหล่อพ่อรวย "ไมค์" บอกบทนี้โดนใจสุดๆ
Credit: ASTVผู้จัดการออนไลน์
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,855 ครั้ง
โพสท์โดย: Weir Sukollawat , 4Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
120 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook

Comment!  

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา