หน้าแรก เว็บบอร์ด Pic Post หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype หาเพื่อน Facebook คลิป Video ตรวจหวย เกมส์ Quiz Play ไดอารี่ อัลบั้มโหวต คำคม แต่งรูป กริตเตอร์ (รูปวิบวับ) คำนวณ สเปซ Page
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

คิดได้ไง หวีสับ-กำไล ทำจากฟันปลอม !?


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย
เครื่องประดับสองชิ้นนี้ถ้าใครชอบของแปลกอาจจะปลื้ม แต่ถ้าใครไม่ชอบล่ะก็คงแอบขนลุกเบา ๆ เป็นแน่ เพราะมันคือ "หวีสับและกำไลรูปฟันปลอม !" เอ้ออ ก็ไม่รู้ว่าคนทำเขาคิดได้ไงแฮะ - -"

แรงบัลดาลใจของ Mr Basic นักออกแบบหัวแหวกแนวจากแคลิฟอร์เนีย สหรัฐ ก็ไม่มีอะไรมากไปกว่าอยากได้เครื่องประดับชิ้นเก๋ที่แปลกแหวกแนวไม่ซ้ำใคร สุดท้ายก็มาลงเอยที่ฟันปลอม ซึ่งเขาทำกับมือทุกชิ้น เคลือบน้ำยาขัดเงาอย่างดี เพราะฉะนั้นฟันที่มีบนข้อมือหรือเรือนผม จะขาวสวยเงาวับทุกซี่ไม่มีผุ เหงือกก็เป็นสีแดงอมชมพูระเรื่อดูสุขภาพดีตามอย่างเหงือกในอุดมคติที่หมอฟันชอบพูดถึง

ส่วนวิธีการดูแลรักษาไอเท็มสองชิ้นนี้ก็ไม่มีอะไรยุ่งยากไปกว่าแค่ทำความสะอาดตามสมควร ไม่ต้องพึ่งยาสีฟันสูตรสมุนไพรผสมเกลือแปรงวันละ 2 ครั้ง และไม่ต้องแช่น้ำยาฟองฟู่หลังใช้งานด้วยนะจ๊ะ อิอิ ...
Credit: etsy.com
Share to Facebook Share to Twitter
มีผู้เข้าชมแล้ว 3,836 ครั้ง
โพสท์โดย: แอลลิสัน , 5Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
12 VOTES
 
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook
 

Comment!

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>
 
ข้อตกลงการใช้บริการ ติดต่อเว็บไซต์ แจ้งปัญหาการใช้งาน แจ้ง Report เนื้อหา ติดต่อโฆษณา