หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

“ปู ไปรยา” เอือม “ค่ายดีด้า” ซัดเละทำงานไม่เป็นระบบ สาปส่งไม่ขอร่วมงานด้วยอีก

กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ  โพสท์โดย Jill valentine
“ปู ไปรยา” อั้นไม่อยู ระเบิดแตกซัด “ค่ายดีด้า” ทำงานไม่เป็นระบบ นัดเช้าถ่ายบ่าย แถมต้องมาซ่อมอีก 400 ซีนถ่ายไม่รู้จักจบ แค่มีน้ำให้กินก็อยากจะกราบเท้าแล้ว ประกาศจะทำทุกทางเพื่อไม่ต้องมาร่วมงานกับค่ายนี้อีก

แม้จะทำงานกับช่อง 7 มาเป็นเวลาเป็น 10 ปี แต่ก็ “ปู ไปรยา สวนดอกไม้” ก็เพิ่งจะมีโอกาสร่วมงานกับค่ายดีด้าครั้งแรกในละครเรื่อง “สะใภ้หัวแดง” ซึ่งงานนี้ทำเอาเจ้าตัวถึงกับกุมขมับกับการทำงานของดีด้า นัดเช้าถ่ายบ่าย แถมต้องมาซ่อมอีก 400 ซีนถ่ายไม่รู้จักจบ แค่มีน้ำให้กินก็อยากจะกราบเท้าแล้ว ประกาศจะทำทุกทางเพื่อไม่ต้องมาร่วมงานกับค่ายนี้อีก เรียกว่างานนี้คงจะจุกอกของจริงเพราะนักแสดงน้อยคนนักที่จะกล้าออกมาวิพากษ์วิจารณ์ค่ายละครที่ร่วมงานด้วยผ่านสื่อ

“มันเป็นเรื่องที่ไม่ไหวจะเคลียร์ ง่ายๆ ปูเป็นคนตรงต่อเวลามาก ปูมาตรงต่อเวลาทุกครั้ง ไม่ใช่ว่านัดปู 7 โมงแต่มาถ่ายปูบ่าย 3 แล้วไปถ่ายแม่กลองค่าน้ำมันไอแบบว่า...ไม่ไหวอ่ะ ไอเป็นมนุษย์ 10 ปีที่ผ่านมาไม่เคยทำงานแบบนี้เลย บอกเลยว่าไอเป็นนางเอกที่อึดนะ ไอทั้งเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วยคิดดู แต่เรื่องนี้ความเป็นคนของไอมันไม่เหลือแล้ว มันเป็นเรื่องระบบของเขาจริงๆ ไอเข้าไปยุ่งไม่ได้ ไอทำไม่ได้เลย ไอเอาพลังงานของไอมาใส่ใจกับคนที่ไม่ใส่ใจ ไอก็เสียใจเสียความรู้สึก ไอน้ำตาตกในจนไม่รู้จะตกยังไงแล้ว เพื่อนๆ ในกองทุกคนเป็นหมดแต่ไม่มีกล้าพูดไม่มีใครมีทางออก ไอคุยกับเพื่อนค่ายอื่นก็ไม่เห็นมีใครที่จะเจอปัญหาแบบนี้ ไอถ่ายละครค่ายอื่นก็ไม่เห็นเจอแบบนี้ เขาถ่ายอะไรไว้ไม่จดเสื้อผ้าก็ไม่จำ ไปถ่ายรัสเซียทั้งวันน้ำไม่มีให้กินแม้สักแก้วมันมากเกินทนแล้ว บอกเลยว่างานค่ายนี้ไม่รับแล้ว”

“แล้วถ่ายแบบไม่มีจุดสิ้นสุด ถ่ายมา 7 เดือนคิดดูรื้องานไอ 400 ซีนคิดเอา เงินค่าน้ำมันที่ไอไปแม่กลอง ยูให้ไอเหรอค่าน้ำมันเรื่องนี้ 1.6 แสนนะ ไหนจะโดนภาษีอีก เบ็ดเตล็ดเรื่องนี้ไอเหลืออยู่ 2 แสน กล้าพูดเลยเหนื่อยมากด้วย แล้วช่องอื่นที่บอกว่าถ่ายพีเรียดเหนื่อยมากเลย พ่อคู๊ณ…ไอยอมแลกเลย มาถ่ายกองนี้มา ไอจะทำทุกอย่างจริงๆ เพื่อจะไม่มาเจอกองแบบนี้ ไม่ต้องอะไรมาก แค่มีน้ำให้กิน ไอก็จะกราบเท้าแล้ว ไอพูดแบบนี้ต่อหน้าคนอื่นไปเยอะแล้ว ไอพูดทุกคิวมีคิวไหนที่ไม่พูด ก็ถือว่าเป็นประสบการณ์ชีวิตไปแล้วกัน คนเราต้องเลือกสิ่งที่ดีให้ตัวเอง ทำไปแล้วทุกข์ไม่ทำแล้วกัน บอกเลยว่าคนอย่างไอเนี่ยเงินซื้อไอไม่ได้ แต่นิสัยใจคอนี่ซื้อไอได้ นี่เงินก็เสีย ใจก็พัง โทรมก็โทรม มันไม่เหลืออะไรให้จดจำแล้ว นี่ไอร้องไห้ตลอดเลย คิดดูว่าไอเครียดถึงขั้นต้องหันมาจุดเทียนนั่งสมาธิให้ใจสงบ”
Credit: http://manager.co.th/Entertainment/ViewNews.aspx?NewsID=9570000041387
แชร์บน Facebook แชร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 20,805 ครั้ง
โพสท์โดย: Jill valentine , 7Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
“ปู ไปรยา” เอือม “ค่ายดีด้า” ซัดเละทำงานไม่เป็นระบบ สาปส่งไม่ขอร่วมงานด้วยอีก
128 VOTES (4.3/5 จาก 30 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
Comment ด้วย facebook

Pic Post อื่นๆ ของ Jill valentine

หลอนเลย!! ฉากหนึ่งในสุสานคนเป็น แม่นางงามคนสวย ชอบตีซี้ซุป'ตาร์ ใครกันนะ ละครดัง ''โซ่เสน่หา'' กำลังกลับมาอีกครั้ง จาก facebook เจ้าของบทประพันธ์ เคาะแล้ว พอร์ช ศรัณย์ + ใหม่ ดาวิกา ประกบคู่กัน ครั้งแรก ใน ละครสุดแช่บ ''โซ่เสน่หา'' ค่ายกันตนาดู Pic Post ทั้งหมดของ Jill valentine