หน้าแรก ตรวจหวย เว็บบอร์ด ควิซ Pic Post แชร์ลิ้ง หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Page อัลบั้ม คำคม Glitter เกมถอดรหัสภาพ คำนวณ การเงิน
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic PostPost รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

'ชมพู่' สาบาน! ไม่โกรธ 'เจมี่' แซะอวดรวย!

โพสท์โดย
อยู่ๆ นางเอกลูกครึ่งเซ็กซี่วิก 3 "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ก็งานเข้า หลังดาราสาวเซ็กซี่ "เจมี่ บูเฮอร์" โพสต์รูป "ชมพู่" เดินพรมแดงในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ พร้อม "เจมี่" เขียนคำบรรยายใต้ภาพทำนองว่า แบรนด์เครื่องสำอางดังควรจะทวงบุญคุณ "สาวชมพู่" บ้างที่ให้ไปงานดังกล่าว แถมยังจ่ายค่าตัวให้นางเอกซุปตาร์เอาเงินไปซื้อของแบรนด์เนมมาอวดรวยอีก ได้เจอ "ชมพู่" ในงานแถลงข่าว "บุชเชอร์เปิดสูตรลับ ต้นตำรับความอร่อยระดับพรีเมียม" และสรุปกระแสตอบรับแคมเปญ "บุชเชอร์พาลัดฟ้าไปเยอรมันกับชมพู่-อารยา" ที่โรงแรมอีสติน แกรนด์ สาทร เลยสอบถามถึงเรื่องดังกล่าว
"ก็มีทราบบ้าง มีคนมาสะกิดๆ บ้างเหมือนกัน" มีความคิดเห็นอย่างไรบ้าง? "ไม่มีความคิดเห็น (ยิ้ม) คือเราไม่ได้รู้ละเอียดมาก เท่าที่ทราบก็ไม่มีแล้วใช่ไหมคะ แต่ก็มีคนมาเล่าๆ ให้ฟังบ้าง" คิดว่าเขาว่าแรงไปไหม? "ไม่มีความเห็นอะไรเลย" งงไหมที่อยู่ๆ มีชื่อเราด้วย? "ก็เป็นความคิดเห็นส่วนตัวของเขาเนอะ" ส่วนตัวเคยเจอเจมี่ไหม? "เคยเจอค่ะ เคยเจอบ้าง เคยทักทายบ้าง"

เขาพูดว่าเราเอาเงินไปซื้อของแบรนด์เนม แล้วก็อวดรวยด้วย เราโกรธไหม? "เอาจริงๆ คือไม่รู้สึกอะไรเลย จริงๆ ชมเจออะไรมาเยอะแยะ ข้ามไปดีกว่า ไม่ได้โกรธอะไรเลยนะ สาบานได้" กลัวว่าจะมีผลกระทบต่อแบรนด์ที่เราเป็นพรีเซ็นเตอร์ไหม? "คงไม่หรอกค่ะ การที่เราอยู่ตรงนี้มันเป็นเรื่องปกติที่เราจะถูกวิพากษ์วิจารณ์ ทุกคนก็มีความเห็นของตัวเองอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นก็ข้ามค่ะ" พอเขาโพสต์แบบนี้คนก็มองว่าเขาอยากจะเกาะกระแสเราด้วย? "โนไอเดียเลยค่ะ ผ่านค่ะ"
มีข่าวแบบนี้เขาได้โทรมาขอโทษเราไหม? "มันเพิ่งสดๆ ร้อนๆ เองไม่ใช่เหรอ แต่ชมไม่ติดใจอะไรเลย ข้าม" ทางแบรนด์ได้โทรคุยกับชมถึงเรื่องนี้ไหม? "คงไม่หรอกค่ะ ชมว่าทางแบรนด์ก็คงข้ามเหมือนกัน อย่างที่ชมบอกทุกคนอยู่ในสังคมเสรี ทุกคนก็มีสิทธิ์ที่จะพูดที่จะคิด ทุกคนมี คหสต.(ความเห็นส่วนตัว) ใช่ไหม เพราะฉะนั้นก็เป็นเรื่องปกติในสังคม" ดูเหมือนแฟนคลับก็จะไม่ชอบใจฝั่งโน้นเหมือนกัน? "แฟนคลับเขาก็มี คหสต. (ความเห็นส่วนตัว) แต่สำหรับชมวันนี้ไม่มี คหสต. (ความเห็นส่วนตัว) ใดๆ"

อยากจะพูดอะไรถึงแฟนคลับที่เขาปกป้องเราไหม? "ก็ขอบคุณ แต่อยากบอกว่าไม่เป็นไรแล้ว จริงๆ ก็ไม่มีอะไรมาก ข้าม (หัวเราะ)" คิดว่ากระแสจะแรงขึ้นไหม? "คิดว่าคงไม่มีอะไรค่ะ เพราะมันไม่มีอะไรจริงๆ เดี๋ยวมันก็จบแล้ว" ถ้าเขาโทรมาขอโทษเราโอเคไหม? "ชมไม่ถือ ไม่ได้คิดอะไรเลยจริงๆ" เพื่อนๆ ในวงการมีมาพูดคุยถึงเรื่องนี้ไหม? "ส่วนมากก็จะเป็นคนที่เห็น คือเอาเป็นว่าทุกห้องแชตที่เรามีก็คุยกันเรื่องนี้ แต่เราก็บอกโอเค รู้แล้วๆ ไม่มีอะไรค่ะ ข้ามค่ะ ขอคำถามต่อไป".
แชร์บน Facebook แชร์
 ประเด็นนี้ 'ชมพู่' ขอข้ามจ้ะ
ประเด็นนี้ 'ชมพู่' ขอข้ามจ้ะ
 'สาวชม' ถือว่าเป็นความเห็นส่วนตัวของ 'เจมี่'
'สาวชม' ถือว่าเป็นความเห็นส่วนตัวของ 'เจมี่'
Tags ที่เกี่ยวข้อง : ชมพู่ อารยา, เจมี่ บูเฮอร์
มีผู้เข้าชมแล้ว 7,133 ครั้ง
โพสท์โดย: aumfcc , 10Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
'ชมพู่' สาบาน! ไม่โกรธ 'เจมี่' แซะอวดรวย!
81 VOTES (4.8/5 จาก 17 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม