หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ฤกษ์ดีบวงสรวงละครซีรีส์ “น้ำใสใจจริง” “อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา” นั่งแท่นผู้จัดเต็มขั้น!!

กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ  โพสท์โดย กั้ง กะรัต

“คุณศิริ เหลืองสวัสดิ์” กรรมการ บมจ. โมโน เทคโนโลยี เป็นประธานในพิธีเปิดกล้องบวงสรวงละครซีรีส์รีเมก “น้ำใสใจจริง” โดยมีผู้จัดมือใหม่  “อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา” บริษัท สกายเอ็นเทอร์เทนเมนท์ ทำหน้าที่ผู้จัดเต็มตัวเรื่องแรก พร้อมทัพนักแสดงเข้าร่วมคับคั่ง อาทิ อาต้อย-เศรษฐา ศิระฉายา, น้าโย่ง เชิญยิ้ม, นุ๊ก-สุทธิดา เกษมสันต์ ณ อยุธยา, ลิฟท์-สุพจน์ จันทร์เจริญ, ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์ (ฟีม อีโวไนน์), บอส-ชนกันต์ พูนศิริวงศ์, น้ำ-ชลนที อักษรสิงห์ชัย, กิ๊ฟ-กรรณาภรณ์ เอี่ยมวิบูลย์, ศตพัฒน์ รัตโนทัย (รถถัง อีโวไนน์), ปฏิพัทธ์ กิตติกถากุล (นิค อีโวไนน์)ฯลฯ พร้อมผู้กำกับฯ น้องนุช ชวาลา ณ ลานหน้าอาคารจัสมิน อินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ ถนนแจ้งวัฒนะ เมื่อเร็วๆ นี้

เรื่อง น้ำใสใจจริง เป็นละครซีรีส์ที่ถูกนำมาสร้างใหม่หลายครั้ง จากผลงานการประพันธ์โดย “ว.วินิจฉัยกุล” ที่บอกเล่าเรื่องราวความผูกพันของนักศึกษากลุ่มหนึ่ง ที่ได้มารวมตัวกันในรั้วมหาวิทยาลัยเปิดใหม่นอกเขตกรุงเทพฯ โดยแต่ละคนล้วนมาจากสถานที่ที่แตกต่างกัน รวมถึงอุปนิสัยใจคอก็แตกต่างกัน แต่พวกเขาสามารถอยู่ร่วมกันได้ภายใต้รั้วมหาวิทยาลัย พวกเขาจะไม่มีวันทอดทิ้งกัน แม้ในยามที่เกิดปัญหา หรือทุกข์ยาก พวกเขาก็พร้อมจะฝ่าฟันปัญหาและอุปสรรคไปด้วยกัน เพราะทุกคนมีคำว่าเพื่อนเป็นเครื่องยึดเหนี่ยวใจกันและกัน   โดยผู้จัดมือใหม่ อี๊ฟ-พุทธธิดาในฐานะผู้จัด เผยถึงการทำงานในฐานะผู้จัดครั้งแรกว่า “การทำงานในฐานะผู้จัด ก็สนุกดีค่ะ  เป็นประสบการณ์ใหม่ครั้งแรกที่ได้รับมอบหมายให้เป็นผู้จัด ต้องเรียนรู้อะไรเยอะเลยค่ะ  นักแสดงก็ใหม่ด้วย เราก็ใหม่ไปด้วยกัน เรียนรู้กันและกัน แต่ว่าน้องๆ น่ารักเลยทำงานไม่ยากค่ะ  แต่จะยากตรงที่ว่าเรายังขาดประสบการณ์  เมื่อได้รับความไว้วางใจให้ทำงานชิ้นแรกก็อยากทำให้ดี  เราก็ต้องศึกษามากขึ้น ความยากอาจอยู่ตรงนั้น  ความเป็นผู้จัดนอกจากแก้ปัญหาเฉพาะหน้าแล้ว ต้องสามารถสื่อสารกับคนทำงานให้ได้ด้วยว่าเราต้องการอะไร ด้วยความที่เราอยากให้สิ่งที่เราต้องการไปในแนวทางเดียวกัน เลยต้องอธิบายเยอะหน่อย กับน้องๆ กับทีมงานคือต้องมาจูนกันเยอะพอสมควร ให้มองไปมุมเดียวกัน  สำหรับพ่อ(อาต้อย) ก็จะมาคอยดูภาพรวมค่ะ ด้วยความที่เราเป็นผู้จัดมือใหม่บางอย่างเรารู้สึกว่ายังขาด อี๊ฟก็จะมาปรึกษาคุณพ่อ คุณพ่อก็จะมีแนวทางแนะนำคอยช่วยเหลือค่ะ”

            และ คุณบรรณสิทธิ์ ผู้อำนวยการฯ MONO29 เผยว่า “เราเลือกบทประพันธ์ของ ว.วินิจฉัยกุล เรื่อง น้ำใสใจจริง มารีเมคใหม่เพราะเป็นเรื่องราวที่เข้ากับทุกยุคทุกสมัยและที่สำคัญในเรื่องนี้ยังเน้นเรื่องราวที่เกี่ยวกับมิตรภาพ ซึ่งเป็นการสะท้อนอีกมุมหนึ่งที่ดีๆ ของวัยรุ่นให้สังคมได้เห็น ในเวอร์ชั่นนี้ได้ คุณอี๊ฟ มาเป็นผู้จัด ซึ่งคนดูจะได้เห็นมุมมองที่ต่างไปจากเวอร์ชั่นเดิมแน่นอนครับ นอกจากนี้เรายังมีนักแสดงมากฝีมือมาร่วมในการถ่ายทอดละครซีรีส์เรื่องนี้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น คุณนุ๊ก-สุทธิดา, น้าโย่ง เชิญยิ้ม มาช่วยเพิ่มสีสันให้กับเรื่องด้วยครับ”

Credit: Mono29TV
แชร์บน Facebook แชร์
Tags ที่เกี่ยวข้อง : น้ำใสใจจจริง, mono29, นักแสดง, อี๊ฟ พุทธธิดา
มีผู้เข้าชมแล้ว 2,790 ครั้ง
โพสท์โดย: กั้ง กะรัต , 6Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
ฤกษ์ดีบวงสรวงละครซีรีส์ “น้ำใสใจจริง” “อี๊ฟ-พุทธธิดา ศิระฉายา” นั่งแท่นผู้จัดเต็มขั้น!!
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
Comment ด้วย facebook

Pic Post อื่นๆ ของ กั้ง กะรัต

หล่อ หรู ขี้เล่น! นิชคุณ 2PM บนปก สุดสัปดาห์ ฉบับพิเศษ 777 ตามหา IG เอ็ม พีร์ระพงษ์ เคารพไทย ใต้ฟ้าเดียวกัน เพลงประกอบละครอรุณสวัสดิ์ มนัส บุญจำนงค์ ลดน้ำหนักสู้ "ศึกดวลกำปั้น ไต่บัลลังก์โลก"ดู Pic Post ทั้งหมดของ กั้ง กะรัต