English ภาษาไทย ພາສາລາວ 中文 日本語 (にほんご) Tiếng Việt ဗမာစာ ភាសាខ្មែរ Pilipino(Tagalog) Bahasa Indonesia русский français Español Português हिन्दी বাংলা العربية بهاس ملايو‎
หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype Pic Post ตรวจหวย ควิซ Page คำนวณ คำคม คลิปวิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป กริตเตอร์ ดาวน์โหลดรูปจาก IG
 
ติดต่อเว็บไซต์ติดต่อโฆษณาแจ้ง Report เนื้อหาเงื่อนไขการให้บริการ
 
เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

PlayBoy (and the gang of cherry) Official Trailer ตัวอย่างหนังเกย์ซาดิสท์สุดเถื่อน!! แรงที่สุดในประวัติศาสตร์หนังไทย


กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ โพสท์โดย nottkiti

ภาพยนตร์อินดี้แนว Pink Film อันเข้มข้นไปด้วยเซ็กส์แบบซาดิสท์แอนด์มาโซคิสท์ในโลกอันโสมมและเจ็บปวดทรมาน เรื่องราวเกิดขึ้นในเช้าวันที่แสงแดดร้อนระอุ ณ เขตก่อสร้างเมืองใหม่แห่งหนึ่ง เมื่อคนกลุ่มหนึ่งในนามแก๊งมาเฟียเชอรี่ ซึ่งมีหัวหน้าแก๊งเป็นผู้หญิงที่มีอาการทางจิตชนิดไบโพล่า เธอคือ Cherry (สายน้ำ กิติกัมรา) ผู้มีหน้าที่ดูแลแก๊งมาเฟียเกย์โฉดแห่งโลกใต้ดินในตึกร้างอันโด่งดัง เรื่องเล่าผ่านมุมมองอันแสนเจ็บปวดของเกย์หนุ่มขายตัว ผู้เสพติดเซ็กส์แนวซาดิสท์แอนด์มาโซคิสท์ เขามีชื่อว่า Mac แต่มีสมญานามเป็นที่รู้จักกันดีในนาม PlayBoy (สตีเว่น อิสรพงศ์ ฟูเรอร์) แต่แล้วความปกติสุขของแก๊งมาเฟียเชอรี่ก็จบลงในช่วงบ่ายวันนั้นเอง เมื่อผู้ช่วยจอมโฉดประจำแก๊งเชอรี่ เขาคือ James (อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์) เจมส์เป็นลูกสมุนคนสนิทของเชอรี่ เขาขโมยยาเสพติดล็อตสำคัญไปจากนายใหญ่ Big Boss (ผู้ไม่เปิดเผยตัวตน) หัวหน้าใหญ่แห่งองค์กรมาเฟียที่มีอำนาจเหนือแก๊งเชอรี่ แล้วยังมีอิทธิพลควบคุมการทำงานอยู่เบื้องหลังแก๊งเชอรี่ เรื่องราวที่เกิดขึ้นจึงเดือดร้อนถึงตัวเชอรี่ ซึ่งเธอต้องตามไปจัดการเรื่องนี้ด้วยตัวเธอเอง!

 

 

ผลงานกำกับการแสดงโดย อุ้มพล กิติกัมรา (น๊อต) ผู้กำกับหนังเกย์ซาดิสท์แรงที่สุดของเมืองไทย ผู้ก่อตั้งกลุ่ม Dirt Film เจ้าของแนวคิดสร้างสรรค์ผลงานศิลปะเชิงอีโรติกผสมความรุนแรงคนแรกของเมืองไทย 

นำแสดงโดย สตีเว่น อิสรพงศ์ ฟูเรอร์, สายน้ำ กิติกัมรา, อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์ ร่วมด้วย คริษฐ์ ชุติมากรกุล, เศรษฐวินท์ สัจจะพรเทพ, อภิวัฒน์ ศุภากรชวโรจน์ และ จิรายุ นิยม

สำรองบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง PlayBoy (and the gang of cherry) ก่อนใคร!!! รอบ Exclusive พร้อมรับ Photo Book ภาพพิเศษในหนัง พบผู้กำกับ และทีมนักแสดง ณ โรงภาพยนตร์เมเจอร์เอสพลานาด รัชดา ในวันจันทร์ที่ 28 ลงทะเบียนร่วมงานเวลา 18:00 น. หนังฉายจริงเวลา 20:00 น. หลังหนังฉายจบจะมีการฟังตอบคำถาม Q&A ร่วมกับผู้กำกับ นักแสดง ทีมงาน และแขกผู้มีเกียรติทุกท่านพร้อมๆกัน / ติดต่อจองบัตรรอบพิเศษราคา 500 บาท ได้ที่เบอร์ 082-659-1426, 085-387-6842 ID Line: nuknicknaja

สำหรับรอบปกติเข้าวันที่ 31 สิงหาคม ในโรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดา จากนั้นจะเข้าฉายอีกครั้งในวันที่ 28 กันยายน ในโรงภาพยนตร์ HOUSE RCA

หมายเหตุ : ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับเรต ฉ (20-) ห้ามบุคคลอายุตำกว่า 20 ปีเข้าชมในโรงภาพยนตร์โดยเด็ดขาด!

สามารถทำการติดตามได้จากแฟนเพจหนังและยูทูปชาแนล ได้ตาม Link ดังกล่าวนี้ : 

PlayBoy (and the gang of cherry) 

เฟซบุ๊ก >> https://www.facebook.com/PlayBoy-and-the-gang-of-cherry-1507228272651394/

ยูทูป    >> https://www.youtube.com/channel/UC3PlKQUzvfcg6DWBQ1YmCbA

Credit: an Oompon Kitikamara film (Dirt Film)
Share to Facebook Share to Twitter
 โปสเตอร์สุดแรง!! PlayBoy (and the gang of cherry)
โปสเตอร์สุดแรง!! PlayBoy (and the gang of cherry)
 บัตรจองภาพยนตร์รอบ Exclusive
บัตรจองภาพยนตร์รอบ Exclusive
 PlayBoy and Cherry
PlayBoy and Cherry
 PlayBoy (Mac)
PlayBoy (Mac)
 Boy
Boy
 James
James
 PlayBoy and Boy
PlayBoy and Boy
 Cherry and Boy
Cherry and Boy
Tags ที่เกี่ยวข้อง : Pink Film หนังเกย์ หนังโป๊ หนังอีโรติก หนังรุนแรง หนังคู่จิ้น หนังรักโรแมนติก หนังซาดิสท์ หนังโหด หนังเถื่อน หนังดิบ
มีผู้เข้าชมแล้ว 9,102 ครั้ง
โพสท์โดย: nottkiti , 1Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
54 VOTES
 
Voted By: vho, มยุริญ ผดผื่นคัน, bphilos
Share to Facebook Share to Twitter
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
Report เนื้อหา
Comment ด้วย facebook
 
Comment!
+16 อย่ามมาเยอะกับฉัน

ตามจริงหนังฝรั่งสร้างคล้ายๆแบบนี้ก้อเยอะ คนไทยก้อกลับมองว่าดี ทั้งๆก้อไม่ต่างกัน แต่ส่วนตัวการได้ดูหนังไม่ว่าจะเป็นแนวไหน ก้ออยากจะเสพ เพราะ แต่ละแนวมีความรู้สึกที่แตกต่างกัน การได้รับชมหลายๆแนว ทำให้สมองเราได้เรียนรู้ รับรู้สิ่งต่างๆมากขึ้น 

ซึ่งจะแตกต่างจากการ ได้รับรู้แต่แบบเดิมๆ เหมือนเรากินข้าวกับอาหารเดิมๆ บางทีการได้ลองชิมอาหารแบบอื่น  อาจจะถูกปากและชอบกว่าของเดิมก้อได้ครับ 

LIKE: อย่ามมาเยอะกับฉัน
ตอบความคิดเห็นนี้
+15 อย่ามมาเยอะกับฉัน

เปิดหูเปิดตา รับรู้ด้านต่างๆในสังคมที่สะท้อนผ่านหนัง มองเป็นแค่ความบันเทิง การเอาแง่คิด ทั้งดี ไม่ดีมาเปรียบเทียบ หนังทุกเรื่องสอดแทรกแง่คิดอยู่แล้ว 

สนับสนุนหนังไทย และไม่ก้าวก่ายความคิดกันครับ แต่ไม่อยากปิดกั้นความคิดของคนสร้าง และไม่อยากปิดกั้นการรับรู้สิ่งใหม่ๆที่เกิดขึ้นในแต่ละยุคสมัยครับ  

LIKE: อย่ามมาเยอะกับฉัน
ตอบความคิดเห็นนี้
4 ponga

น่ากลัว ฉิบ ขอเซโน

ตอบความคิดเห็นนี้
+13 มยุริญ ผดผื่นคัน

น่ากลัวจังเลยค่ะ แนวนี้ขอผ่าน

LIKE: มยุริญ ผดผื่นคัน
ตอบความคิดเห็นนี้
2 แจ๋วยูนิเวอร์ส

เป็นหนังเกย์ที่ไม่มีความรู้สึกอยากดู

ตอบความคิดเห็นนี้
1 Thienxai

เป็นตาย้านแต่ก็แชบดี

อะไร (ว่ะ (ครับ))
แปลว่า น่ากลัวแต่ก็ดูน่าสนุกดี
ตอบความคิดเห็นนี้

Pic Post อื่นๆ ของ nottkiti

ดู Pic Post ทั้งหมดของ nottkiti

Pic Post แนะนำ

<< ดูต่อ >>