หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

ลุ้นตอนจบของ เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน จันทร์ที่ 9 เมษายนนี้

กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ  โพสท์โดย กั้ง กะรัต

เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน” ทางช่อง 7

ออกอากาศทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35

 

ตอน 25   ออกอากาศ   วันจันทร์ที่ 2เมษายน 2561 เวลา 18.50 น.

จิรกานต์เอารายได้จากการขายน้ำหอมไปให้ละไมและชาวบ้าน แล้วคุยกับพันแสง อธิบายแผนที่ทำอยู่เพื่อหาหลักฐานเอาผิดชิตพล จิรกานต์อยากช่วยพันแสงจึงคิดโครงการเกษตรบ้านเราขึ้น โดยจัดเป็นแหล่งเรียนรู้การเกษตร ไม่แค่ดึงชาวบ้านแต่เน้นเด็กรุ่นใหม่ให้มาสนใจเกษตรอินทรีย์โดยขอใช้ที่นาของพันแสงและทุยทองมาเป็นจุดดึงดูดโครงการ พันแสงตกลง งานนี้จิรกานต์ใช้ทุนส่วนตัวเพราะยุวดีอนุมัติแต่ไม่มีงบให้  พ่อบุปผามาหาอยากพาบุปผาไปอยู่ด้วยที่ต่างประเทศ บุปผาไม่อยากไปเพราะผูกพันกับเพื่อน และสุดยอด ๆ ที่ได้ยินบุปผาคุยกับพ่อ ตัดสินใจสารภาพรักและเสนอตัวจะอยู่ข้าง ๆ แต่หากบุปผาตัดสินใจจะไปเขาก็ยินดีที่จะรอ บุปผาฟังแล้วรู้สึกดี  แหลมโทรมาแจ้งผลการตรวจเม็ดยาที่จิรกานต์เก็บได้ ว่าเป็นสารเสพติดชนิดเดียวกับที่อยู่ที่ตัวคนที่ฆ่าโอ่ง  ยุวดีไปหาชิตพลบอกเรื่องโครงการใหม่ของจิรกานต์ แล้วแอบอัดเสียงเพื่อเก็บไว้เป็นหลักฐาน หน่องมาบอกชิตพลเรื่องที่ชาวบ้านพากันลาออกจากโรงงานเพราะสนใจโครงการของจิรกานต์ รวมถึง เรื่องที่ยอดเยี่ยมขอถอนตัวไม่ยอมขนของให้ชิตพล หน่องเตือนให้ชิตพลหยุดชั่วคราวเพื่อความปลอดภัย แต่ชิตพลไม่ฟัง จนมีปากเสียงกัน

 

ตอน 26   เริ่มออกอากาศตอนแรก วันอังคารที่ 3 เมษายน 2561 เวลา 18.50 น.

แก้วกับพันแสงตามจนพบตัวแม่น ๆ ยอมกลับมาให้ปากคำ  ชิตพลไปเจรจาขอใช้รถยอดเยี่ยมขนของเหมือนเดิมแต่ยอดเยี่ยมใจแข็งไม่ยอมรับเงิน เลยต้องไปติดต่อเสี่ยอู๊ดให้ทำแทน  สุดยอดที่เห็นเหตุการณ์รู้สึกภูมิใจในตัวพ่อ ยุวดีขับรถตามชิตพลก่อนจะโทรแจ้งตำรวจให้ตามดูรถเสี่ยอู๊ด จนหน่องที่คุมรถขนของโดนตำรวจจับ  ชิตพลส่งคนไปวางยาทุยทองเพื่อแกล้งพันแสง

 

ตอน 27   ออกอากาศวันพุธที่ 4 เมษายน 2561 เวลา  18.50 น.

ทุยทองตาย พันแสงเสียใจไปเอาเรื่องชิตพล สุดยอดห้ามก็ไม่ฟังจนโดนตำรวจจับ จิรกานต์แอบไปช่วยประกันตัวให้ ชิตพลรอดตัวทุกคดีเพราะได้ผู้ใหญ่ช่วย และใช้ลูกของหน่องมาข่มขู่จนหน่องต้องยอมรับสารภาพว่าผิดแต่เพียงผู้เดียว ชิตพลรู้จากเสี่ยอู๊ดว่ายุวดีเป็นคนแจ้งตำรวจก็โกรธมาก  พันแสงตัดสินใจเล่าแผนของจิรกานต์ให้ทุกคนรู้ แต่หลักฐานที่ได้มาทำอะไรชิตพลไม่ได้ เพราะหน่องรับสารภาพไปแล้ว

 

ตอน 28  ออกอากาศวันพฤหัสที่ 5 เมษายน 2561 เวลา  18.50 น.

พิมานอาการดีขึ้น ชิตพลเร่งให้จิรกานต์แต่งงาน  จิรกานต์ปฎิเสธโดยบอกว่ารู้เรื่องชั่วๆที่เขาทำหมดแล้ว ชิตพลโกรธเปลี่ยนวิธีเป็นบังคับและให้ลูกน้องตามประกบจิรกานต์และพ่อไว้  ชิตพลได้ผู้ใหญ่ช่วยจนหลุดทุกข้อหา ก่อนส่งคนไปฆ่าปิดปากหน่อง พันแสงและพวกสงสัยที่เห็นจิรกานต์ถูกคนของชิตพลตามคุม หาวิธีช่วย  ชิตพลคิดเขี่ยยุวดี จึงปล่อยหลักฐานการรับสินบนออกมาแฉ จนยุวดีทนไม่ไหวตัดสินใจฆ่าตัวตาย

 

ตอน 29  ออกอากาศวันศุกร์ ที่ 6 เมษายน 2561  เวลา 18.30 น.

แหลมบอกจิรกานต์เรื่องข่าวการตายของยุวดีกับหน่อง ที่มีชิตพลอยู่เบื้องหลัง  บุปผาเครียดเรื่องที่ต้องย้ายไปอยู่กับพ่อ ชิตพลผลักดันจะให้จิรกานต์ได้ตำแหน่งแทนยุวดี  โดยใช้ชีวิตพิมานมาข่มขู่จิรกานต์ทั้งเรื่องแต่งงานและเรื่องตำแหน่ง พันแสงและพวกวางแผนเข้าไปช่วยพิมานที่ถูกกักตัวและช่วยจิรกานต์ที่ถูกชิตพลบังคับพามาจดทะเบียนสมรส  พันแสงช่วยพิมานได้สำเร็จ แต่ถูกชิตพลยิงโดยลูกน้องพ่อเก่ากลับมาแก้แค้นให้

 

ตอน 30 (ตอนจบ)   ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 9เมษายน 2561 เวลา 18.50 น.

จิรกานต์ตกใจเข้ากอดร่างพันแสง ชิตพลโกรธจะยิงจิรกานต์ด้วยแต่สุดยอดและแหลมมาช่วยทัน ชิตพลหนีไป พันแสงรอดตายเพราะใส่เสื้อเกราะ  เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้พิมานคิดได้ และขอโทษลูกที่ทำให้เกิดเรื่องต่างๆขึ้น  เหตุในโรงพยาบาลถูกบันทึกด้วยกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานเอาผิดชิตพล จนใครก็ไม่สามารถช่วยได้ ชิตพลหนีได้แต่ไม่รอดเพราะถูกปุ๊ที่รอดตายกลับมาแก้แค้น  บุปผาถูกพ่อพาตัวไป สุดยอดรู้ตามไปทัน พ่อเห็นถึงความรักของทั้งคู่ ใจอ่อนยอมให้บุปผาอยู่ต่อ  ทุกอย่างจบด้วยดี พันแสงและจิรกานต์แต่งงานกันด้วยความยินยอมของผู้ใหญ่ทั้ง2ฝ่ายที่กลับมาลงรอยกันอีกครั้ง

Credit: 59 on air
แชร์บน Facebook แชร์
Tags ที่เกี่ยวข้อง : เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน, กอล์ฟ อนุวัฒน์, แจม ปาณิชดา, ละครช่อง 7
มีผู้เข้าชมแล้ว 725 ครั้ง
โพสท์โดย: กั้ง กะรัต , 2Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
ลุ้นตอนจบของ เขยผู้ใหญ่ สะใภ้กำนัน จันทร์ที่ 9 เมษายนนี้
5 VOTES (5/5 จาก 1 คน)
 
Voted By: Tabebuia
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
Comment ด้วย facebook
 
Comment!

Pic Post อื่นๆ ของ กั้ง กะรัต

แนะนำตัวละคร "ตี๋ใหญ่ ดับ ดาว โจร" เมื่อนักมวยกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ !! ดีเจอมโบ้ คลื่น FRESZ 91.5 FM วัยเฟรชชี่ของหนุ่ม กัน รัชชานนท์ดู Pic Post ทั้งหมดของ กั้ง กะรัต