หน้าแรก เว็บบอร์ด หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype โปรโมชั่น Pic Post ตรวจหวย ควิซ เกมถอดรหัสภาพ Page คำนวณ คำคม วิดีโอ สเปซ เกม Play ไดอารี่ อัลบั้ม แต่งรูป Glitter
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาแจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

แชป-เกรซ คอนเฟิร์ม เจ้าสาวแก้ขัด สนุกเข้มข้นขึ้นทุกตอน

กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ  โพสท์โดย กั้ง กะรัต

ละคร “เจ้าสาวแก้ขัด”  ออกอากาศทุกเย็นวันจันทร์ – พฤหัสบดี เวลา 18.50 น. และวันศุกร์ เวลา 18.30 น. ทาง ช่อง 7HD กด 35 และFacebook LIVE ทาง Official Fanpage BBTV Channel7 หรือสามารถรับชมการออกอากาศย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV  

                                                           

ตอน 15   ออกอากาศวันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคม  เวลา 18.50 น.

ดนุวัศพาบงกชไปปรึกษาวรเมธเรื่องลู่ทางที่จะทำให้ปพนได้สินสมรสทั้งหมด วรเมธจึงรู้ว่าเอกสารส่วนที่หายไปอยู่กับปพน   ดนุวัศเห็นพนิดาแถวบ้านวรเมธ จะจับแต่พนิดาหนีไปได้  บงกชรู้เรื่องที่ลูกชายเป็นเหยื่อพนิดา  บงกชเห็นสายฝนนั่งรถไปกับวรเมธก็สะกดรอยตามจนรู้ที่อยู่กุลชา  วรเมธถามกุลชาเรื่องเหตุผลที่ไม่หย่า จนรู้ว่าปพนเคยขู่ฆ่าเธอกับลูก ศุภานันเครียดเลยไปหาธนิต ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ดีขึ้น ธนิตไปส่งที่บ้านแต่ปพนเห็นเลยโกรธจนมีปากเสียงกับศุภานัน  โซเฟียรู้ว่าหว่องเจรจา2ทางจึงฆ่าหว่อง ศจีพาทิพย์ไปแนะนำให้รู้จักตนุภัทร โดยไม่รู้ว่าทิพย์แอบส่งที่อยู่ตนุภัทรให้โซเฟียจนเธอส่งคนมาเล่นงานถึงบ้าน สายรุ้งถูกแทงบาดเจ็บ 

 

ตอน 16   ออกอากาศวันอังคารที่ 2 กรกฎาคม  เวลา 18.50 น.

สายรุ้งถูกพาส่งโรงพยาบาล กุลชาโกรธที่ตนุภัทรไม่ดูแลลูกสาวให้ดี ตามที่รับปากไว้ การพบกันของเพื่อนเก่าศจีและกุลชา กับความจริงเรื่องคำสัญญาที่ตนุภัทรเคยให้กับกุลชาในวัยเด็กว่าจะดูแลเธอและลูก  ทิพย์รายงานโซเฟียว่างานพลาด ศจีเห็นเริ่มสงสัยทิพย์ ทิพย์แอบเข้าไปฆ่าสายรุ้งในห้องพักแต่ตนุภัทรพารุ้งหนีทัน  พนิดามาหาบงกชที่บ้านพร้อมคลิปดนุวัศเพื่อขู่เอาเงิน ขณะที่ชลิตนำคลิปศุภานันมาเผยแพร่ทางสื่อ ศุภานันจัดแถลงข่าวเรื่องภาพหลุดแต่ถูกถามจี้จนโมโหเผลอเหวี่ยงนักข่าวจนบรรยากาศวุ่นวาย  พนิดาแอบทำร้ายข้าวโอ๊ตโดยไม่รู้ว่ามีกล้องซ่อนอยู่ 

 

ตอน 17   ออกอากาศวันพุธที่ 3 กรกฎาคม  เวลา 18.50 น.

ช่วงเวลาดี ๆ ระหว่างที่ตนุภัทรดูแลสายรุ้งที่ต้องฟื้นฟูร่างกายให้กลับมาเดินได้ปกติ  เพราะสิ่งที่เผชิญอยู่ไม่ต่างกันจึงเป็นเวลาที่ศุภานันและดนุวัศได้แสดงความห่วงใยและความรักฉันท์พี่น้อง เป็นครั้งแรกที่ศุภานันรู้สึกว่าเธอไม่โดดเดี่ยว  พนิดาวางแผนกับพวกวางยาสายฝนแล้วพาไปโรงแรมตั้งใจจะถ่ายคลิปสายฝนกับเด็กโฮสที่จ้างมา  แต่วรเมธมาช่วยทันเพราะเปรี้ยวที่หักหลังเพื่อนโทรไปบอก

 

ตอน 18  ออกอากาศวันพฤหัสที่ 4 กรกฎาคม  เวลา 18.50 น.

วรเมธให้สายฝนที่เมายาพักที่โรงแรม ความเป็นสุภาพบุรุษของเขาทำให้ฝนประทับใจ เหตุการณ์นี้ทำให้วรเมธไล่พนิดาออกจากบ้าน โซเฟียได้ครองธุรกิจหว่องทำให้อิทธิพลมากขึ้น  จัดประชุมนักธุรกิจ  ทิพย์รู้เห็นกับโซเฟียนำกำลังมาจับโดยได้ปพนเซ็นอนุมัติ  ทุกคนถูกจับยกเว้นโซเฟีย  งานนี้ทิพย์ได้หน้าส่วนโซเฟียได้ค่าคุ้มครอง  ภาพหลุดทำให้ศุภานันถูกค่ายหนังยกเลิกสัญญา สายรุ้งแนะนำให้ยอมรับความจริงวันหนึ่งสังคมจะให้อภัย ชลิตกับพนิดาคิดจะขายคลิป2พี่น้องให้ปพน แต่ปพนไม่จ่ายแถมโกรธจะตัดหางลูก บงกชโกรธมาก ปพนเครียดจนแน่นหน้าอก  ดนุวัศไปขอเงินจากโดมินิกหวังจะเอามาแก้ปัญหา โดมินิกจึงเสนอให้จับสายรุ้งมาแลกกับเงิน

 

ตอน 19  ออกอากาศวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคม  เวลา 18.30 น.

สายรุ้งถูกจับไปขังไว้ที่โกดังตนุภัทรยอมเซ็นยกธุรกิจให้โซเฟียแลกกับการรู้ที่ซ่อนตัวสายรุ้ง ดนุวัศรับเงินแล้วรีบเอาไปให้ ศุภานัน ก่อนจะตัดสินใจกลับไปช่วยสายรุ้ง  สายรุ้งถูกช่วยได้ทันเวลา ขณะที่ดนุวัศเสียชีวิตจากปืนที่โซเฟียติดตั้งกลไกการยิงไว้  ศุภานันช็อคเมื่อรู้ว่าตนเองตั้งท้อง

Credit: 59 on air
แชร์บน Facebook แชร์
Tags ที่เกี่ยวข้อง : แชป วรากร, เกรซ พัชร์สิตา, เจ้าสาวแก้ขัด, ละคร, ช่อง 7
มีผู้เข้าชมแล้ว 355 ครั้ง
โพสท์โดย: กั้ง กะรัต , 1Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
แชป-เกรซ คอนเฟิร์ม เจ้าสาวแก้ขัด สนุกเข้มข้นขึ้นทุกตอน
1 VOTES (1/5 จาก 1 คน)
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
Comment ด้วย facebook
 
Comment!

Pic Post อื่นๆ ของ กั้ง กะรัต

ส่อง "เบเบย์ ชญาภา" กับความน่ารักทุกอริยาบท กลับมาอีกครั้ง !! "หอแต๋วแตก แหกนะคะ" แนะนำตัวละคร "ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เดอะซีรีส์" ขอต้อนรับทุกท่านสู่ “THE LOFT ห้องเร้นรัก”ดู Pic Post ทั้งหมดของ กั้ง กะรัต