หน้าแรก ตรวจหวย โปรโมชั่น เว็บบอร์ด ควิซ การเงิน Pic Post
 
Page หาเพื่อน Chat หาเพื่อน Line หาเพื่อน Skype
 
อัลบั้ม แต่งรูป คำคม Glitter สเปซ ไดอารี่
 
เกมถอดรหัสภาพ เกม วิดีโอ
 
คำนวณ การเงิน ราคา BitCoin/Crypto
 
ติดต่อเว็บไซต์ลงโฆษณาลงข่าวประชาสัมพันธ์แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสมเงื่อนไขการให้บริการ
 
Login เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
 
หน้ารวม Pic Post Pic Post ของฉัน สุดยอด Pic Post สุดยอดนักโพสท์คลังรูปค้นหา Pic Post Post รูป
ดูรายการโปรด เพิ่มเป็นรายการโปรด

DJ HANA 𝙳𝙹하나 / 새라, 자라 THAILAND MODEL

กระดานสนทนาแบบมีรูปภาพประกอบ  โพสท์โดย DJhanaDK

hello  เราชื่อ ฮาน่า  จริงๆ  ก็ไมได้ชื่อนี้แต่แรก  และ  ทำงานในแต่ละคลับ  ก็เปลี่ยนุกคลับ จนจำชื่อ ตัวเองไม่ได้  งง  เหมือนกัน  คือตอนแรกไม่รู้จะใช้ชื่ออะไรดีให้ไม่ซ้ำกับดีเจคนอื่น  เรย เปลี่ยนมาเรื่อยๆ  สุดท้ายก็มาตาย  ตรง  ฮาน่า ในภาษา เกาหลี  ที่แปลว่า ที่ หนึ่ง ลำดับที่หนึ่ง มันมาจากหนังเรื่องฮานะซัง สวยสั่งได้หน่ะ  

เริ่มอยากเป็นดีเจ เพราะ  อยากทำเพลงของตัวเอง  ที่เป็นแบบที่เรา ต้องการ นั่งฟังเพลง  แล้วอยู่ก็  จินตนาการว่า เออ ถ้าเพลงนี้  เร็วขึ้นอีกก็จะ  ดี  กว่าเอื่อย  เรื่อย  แบบนี้ หรือ  ชอบที่จะเอาเพลงเก่ามา  ทำใหม่ให้เร็วขึ้น  รู้สึก  เท่ห์ดีนะ และ  อีก  เหตุสำคัญคือ  เราช่วยพี่ทำ โปรดักษ์ชั่น  แล้วเกิด  พี่บ่นเรื่องเพลงทำรายการที จะติด  ลิขสิทธฺ์ เลยคิดว่า  ถ้าเรา แมชอัพ  มิ้ก  ตีจังหวะ  ลงไปใหม่ หรือสร้างเพลงเองก็หมดปัญหาสินะ  ( คิดแบบเด็กๆ) แล้วก็เริ่มตัดสิน ใจ  เรียนเลยจร้า  บ้าบอมาก และ  ก็ได้รู้ว่า มันก็ไม่ยาก  แล้วก็ไม่ง่ายนะการเป็นดีเจ เนี่ย

สักพัก รุ่นพี่ก็บอกเรา  เรียนแล้วลองไปฝึกงานเป็นดีเจที่ลานโบวลิ่งก่อนไหม เปิดเพลงด้วยพูดไมลค์ด้วย เราก็แบบ เออ  ลองดู  แต่ในหัวคือ  ฉันจะเป็นดีเจ  แบบไม่พูดแบบมารชเมลโล่ว  เล่น ดนตรี  ทำไมต้องพูด แว้  

 

สักพัก ในโลกความจริง เออ พูดด้วยเหอะ  ถ้ายังเก่งได้ไม่เท่ามารชเมลโล่ว หรือ  อลัน ์วอลคเกอร์ 

ก็ฝึกเรื่อยมา  ฝึกเอง  ทวนเองในยูทูปเนี่ยแหระ  เพราะ  เราเอาจริงๆคนขี้เกียจ  ไม่ชอบไป รร ฝึกเองอยู่บ้านซ้อมเอง ชินแล้ว ก็เปิดในคลับที่สิงคโปร์ มาเลเซีย  ไม่ได้ใช้สกิลเยอะแยะ แต่ต้องดู sexy ,xx, มันส์  และ  รู้  การเล่นบ้างนี่จึงเป็นอีกก้าวที่ตัดสินใจ  เผลอแพร้ปๆก็ได้ชื่อว่าเป็นดีใจอย่างใจฝันสักทีนะ   ทุกคนอย่ามัวแต่รอให้ฝันเป็นจริงนะ  ลุกเลยทำเลย อย่านั่งแต่มโน  หรือ  รอแค่โอกาศมาหา นะคะสู้สู้  ยังมีอีกเยอะที่อยากเลา  เผื่อสาวๆใครที่อยากเป็น ดีเจ  แต่กลัวว่าจะยาก จะทำไม่ได้ เงินไม่ดีกลัวเป็นงานสายดาร์ค  ถ้ามัวแต่กลัว  กินแกรบ  อยู่บ้านนะคะ  บอกเลย  ออกมาทำตามฝันทุกวันนี้  อยากเป็นอะไรก็ได้เป็นหมดแล้ว ในตอนเด็กที่คิดไว้  เหลือแค่ แอร์โฮสเตท เท่านั้นแหระ 

Credit: ดีเจ ฮาน่า
แชร์บน Facebook แชร์
Tags ที่เกี่ยวข้อง : #ดีเจ #dj #sexy
มีผู้เข้าชมแล้ว 1,161 ครั้ง
โพสท์โดย: DJhanaDK , 1Y
เป็นกำลังใจให้เจ้าของกระทู้โดยการ "VOTE" และ "SHARE"
DJ HANA 𝙳𝙹하나 / 새라, 자라 THAILAND MODEL
 
หากคุณเป็นเจ้าของนิตยสาร/โมเดลลิ่ง เอเจนซี่ ต้องการโปรโมท สามารถส่ง e-mail แจ้งทีมงานให้ตั้งค่า username ของคุณเป็น Official User ได้ที่ info@postjung.com โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ
แจ้งเนื้อหาไม่เหมาะสม
Comment ด้วย facebook